[Hong Kong AV Show] Lễ hội âm thanh hoành tráng nhất châu Á: Hong Kong AV Show 2018 sắp đổ bộ

Hong Kong AV Show 2018 hay còn gọi là Hong Kong High-End Audio Visual Show 2018 được xem là một trong những sự kiện âm thanh có quy mô rộng khắp nổi bật hàng đầu khu vực châu Á. Đây là một sự kiện được tổ chức thường niên mỗi năm một lần và là dịp quy tụ đông đảo các hãng âm thanh danh giá trên toàn thế giới đến với những những audiophile chuyên nghiệp và không chuyên trên toàn lãnh thổ châu Á.

Hong Kong High-End Audio Visual Show 2018

Tiếp nối sự thành công của triển lãm Hong Kong AV Show 2017, Ban tổ chức sự kiện đã đưa ra thông báo chính thức về thời gian diễn ra triển lãm bắt đầu từ ngày 10/08 đến hết ngày 12/08 tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Hồng Kông tại Hồng Kông. Đơn vị chính đứng ra tổ chức triển lãm lần này là Far Eastern Music & Audio Enterprises Ltd. – một tổ chức uy tín tại Hồng Kông. Theo thông tin từ phía nhà tổ chức sự kiện thì sẽ có khoảng 130 đơn vị là các doanh nghiệp và tổ chức âm thanh danh tiếng tham gia các gian trưng bày triển lãm và dự kiến sẽ có khoảng 25,000 lượt khách ghé thăm sự kiện.

Hong Kong High-End Audio Visual Show 2018 hay

Đây là một trong những cơ hội hiếm có dành cho các audiophile chuyên nghiệp và không chuyên trên toàn châu Á có dịp chiêm ngưỡng và thưởng thức những màn trình diễn âm thanh đẳng cấp nhất trên thế giới. Và đây cũng là cơ hội tốt để các tín đồ âm thanh có thể tận mắt “mục sở thị” những mẫu thiết bị audio mới chuẩn bị ra mắt của các thương hiệu âm thanh danh tiếng như: udio Research, Aurender, AudioQuest Cables & Power Products, Avantgarde Acoustics, T+A Electronics, Tannoy Loudspeakers, Transfiguration Cartridges, Trenner & Friedl, Triode Corporation of Japan, VAC, Verity Audio S…
Đến với triển lãm lần này, khách tham quan sẽ tiếp cận với nhiều không gian văn hóa âm nhạc mới lạ khác nhau. Và được thưởng thức thứ âm thanh tuyệt diệu từ những màn phối ghép âm thanh đỉnh cao từ các gian trưng bày với những phòng nghe nhạc và xem phim tham chiếu đạt chất lượng quốc tế.

Hong Kong High-End Audio Visual Show 2018 chat

Nhiều audiophile xem đây là cơ hội “có một không hia” trong năm để có thể tận hưởng những dịch vụ âm thanh tốt nhất.

Hong Kong AV Show 2018 được xem là một triển lãm chuyên ngành về âm thanh có sự đầu tư công phu về mọi mặt nhằm mang đến cho khách tham quan trải nghiệm âm thanh chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất. Sự kiện sẽ diễn ra đến hết ngày 12/08.

Thu Hương