Hong Kong High End Audio Visual Show 2019 cực “hot” ngày trở lại

Sự kiện âm thanh hoành tráng nhất châu Á Hong Kong AV Show 2019 (hay Hong Kong High End Audio Visual Show 2019) đã ấn định ngày trở lại vào ngày 09/08 tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Hồng Kông (Hong Kong Convention and Exhibition Centre) địa chỉ ở số 1 Expo Dr, Wan Chai, Hồng Kông. Sự kiện âm thanh cao cấp này sẽ được diễn ra vào các ngày từ 09/08 đến hết ngày 11/08 và dự kiến sẽ có sự tham gia của hơn 30.000 lượt khách tham quan cùng hơn 130 đơn vị có gian trưng bày là các doanh nghiệp và tổ chức âm thanh danh tiếng đến từ khắp nơi trên toàn cầu.

Hẳn nhiều audiophile đã không còn xa lạ với Hong Kong AV Show 2019 bởi đây là một trong những sự kiện âm thanh lớn nhất ở châu Á nói riêng và trên toàn Thế giới nói chung được tổ chức thường niên mỗi năm một lần và thường kéo dài trong 3 ngày tháng của tháng 8. Có một điều khá thú vị là mỗi lần Hong Kong AV Show được tổ chức lại đều diễn ra vào tháng 8 là bởi vì đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức sự kiện này là Audiotechnique – một tạp chí âm thanh nổi tiếng có tuổi đời 38 năm cũng bắt đầu hoạt động từ tháng 8 năm 1981 đến nay. Audiotechnique được coi là tạp chí đầu tiên được phân phối các ấn phẩm ở Trung Quốc nhận được rất nhiều sự yêu thích của giới mộ điệu và các hãng sản xuất âm thanh cũng như các đơn vị đại lý phân phối thiết bị audio.

Sự kiện Hong Kong AV Show 2019 sẽ được chính thức khởi động từ từ 10 giờ sáng đến 8 giờ tối các ngày 09 và 10/8 đển đón khách tham quan. Còn riêng ngày 11/08, sự kiện sẽ chỉ mở cửa từ 10 giờ sáng và kết thúc vào 6 giờ tối cùng ngày. Audiophile nên chú ý các mốc thời gian để không bỏ lỡ bất cứ một màn trình diễn âm thanh độc đáo nào của Hong Kong AV Show năm nay. Tuyệt vời hơn cả, khách tham quan sự kiện sẽ được tặng một chiếc hybrid Perfect Sound 2019 SACD giá trị khi mua vé vào cửa.

Màn trình diễn đáng chú nhất của Hong Kong AV Show 2019 sẽ là những buổi hòa nhạc trực tiếp miễn phí với sự tham gia của rất nhiều các ngôi sao và nghệ sĩ danh tiếng diễn ra tại phòng Level 4 Chancellor Room, nơi được biết đến có thể đón tiếp hàng nghìn khán giả mỗi ngày. là “Audio Exotics” sẽ là đơn vị tài trợ các thiết bị âm thanh Hi-end có giá trị hàng triệu đô la cho các bổi hòa nhạc này. Đến với phòng trình diễn độc đáo Level 4 Chancellor Room khách tham quan sẽ được đắm chìm trong những không gian trình diễn âm thanh tự nhiên và sống động nhất.

Ngoài ra, Hong Kong AV Show 2019 còn cho phép khách tham quan được dùng thử những thiết kế tai nghe mới nhất trong những bộ sưu tập phụ kiện 2019 của rất nhiều thương hiệu âm thanh danh tiếng Thế giới. Bởi Hi-End earphones và các dòng thiết bị mới sẽ là hai kênh truyền thống cho những gian trưng bày tại rung tâm Hội nghị & Triển lãm Hồng Kông trong các ngày diễn ra triển lãm. Còn nếu ai là tín đồ của những bộ sưu tập đĩa vinyl mới nhất hoặc đã từng được ra mắt thì Hong Kong AV Show năm nay là một điểm đến không thể bỏ qua.

Triển lãm Hong Kong AV Show 2019 dự kiến sẽ thu hút rất đông khách quan đến từ khắp nơi trên Thế giới với rất nhiều hoạt động thú vị dành cho giới mộ điệu. Triển lãm âm thanh cao cấp này cũng có sự mở rộng hơn về quy mô so với mọi năm nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh khó quên nhất.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Hệ Thống Loa Viva Audio Master Horn

Thu Hương