Kết nối trung gian chuẩn mực dây tín hiệu Optical AudioQuest Pearl

Hiếm có một thương hiệu âm thanh nào trên thế giới có thể vượt qua được AudioQuest trong việc cho ra mắt những sản phẩm dây dẫn đa dạng trong mọi nhu cầu kết nối của người dùng. Một trong những dây dẫn bán ra thành công của thương hiệu này phải kể đến dây tín hiệu Optical AudioQuest Pearl với điểm mạnh về tốc độ đường truyền và chất lượng chi tiết trong tường điểm âm với độ tán sắc rất thấp.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu Optical AudioQuest Pearl

Day tin hieu Optical AudioQuest Pearl

Dây tín hiệu Optical AudioQuest Pearl là một trong những thiết kế dây dẫn nổi bật của dòng dây tín hiệu quang Toslink Fiber-Optic. Sản phẩm này có mức giá bán ra thuộc phân khúc sơ nhập phù hợp với mọi đối tượng nghe nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đường dẫn mượt mà với tín hiệu thu được vừa dồi dào lại tròn trịa trong từng chi tiết âm thanh.
Các thành phần phía trong của dây tín hiệu Optical AudioQuest Pearl được đảm bảo an toàn nhờ lớp vỏ bọc PVC sọc đen và xám xếp song song và xen kẽ nhau tạo nên bề mặt ngoài đẹp mắt rất cuốn hút thị giác người xem. Bằng chính khả năng chịu nhiệt và có độ bền lớn mà nhựa PVC có khả năng chống lại các va đập cơ học tương đối tốt và có thể chống lại các biến đổi nhất định của môi trường setup hệ thống âm thanh.
Ngoài ra, dây tín hiệu Optical AudioQuest Pearl cũng không phá vỡ bố cục cách sắp xếp các thiết bị có sẵn trong phòng nghe do nó có độ dài ưu việt với nhiều mức độ khác nhau, dài nhất có thể lên tới 16m đáp ứng mọi khoảng cách thiết bị ghép nối.

Day tin hieu Optical AudioQuest Pearl dep

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu Optical AudioQuest Pearl

Không sử dụng cấu trúc lõi dẫn 1 hay nhiều sợi như thông thường, dây tín hiệu Optical AudioQuest Pearl được thiết kế với phần lõi dây là sự hợp thành của nhiều sợi dẫn siêu mảnh với kích thước chỉ 1mm mỗi sợi giúp dây dẫn dễ dàng đạt được tốc độ dẫn nhanh chóng do tín hiệu đi theo nhiều hướng khác nhau. Đồng thời, các dây dẫn này được thiết kế giới hạn về góc độ đầu vào thế nên hiện tượng tán quang được triệt tiêu ở mức thấp nhất, cho đường tín hiệu vừa dồi dào lại trọn vẹn, chi tiết với độ trễ thấp nhất.
Nhiễu ảnh hưởng đến chất lượng đường dẫn được loại bỏ gần như tuyệt đối nhờ việc được áp dụng công nghệ Low-Jitter (Digital Timing Errors) giúp loại bỏ những sai số gặp phải trong quá trình gia công dây dẫn. Do đó, tín hiệu thu được có tính chính xác cao hơn những thiết kế thông thường.

Day tin hieu Optical AudioQuest Pearl tot

Để có độ tán sắc thấp cũng như đường truyền phi tuyến, dây tín hiệu Optical AudioQuest Pearl được làm từ vật liệu Low-Dispersion Fiber được biết đến là một loại sợi quang hay còn gọi là sợi phân tán chuyển đổi có khả năng tán sợi thấp và cho tín hiệu tròn trịa với ít méo mó và biến dạng nhất.
Một trong những công nghệ quan trọng trong kỹ thuật thiết kế dây tín hiệu Optical AudioQuest Pearl chính là công nghệ Finely Polished Optical Interface vốn là kỹ thuật đánh bóng dây quang học độc quyền của AudioQuest nhằm mang lại đường dẫn tín hiệu mượt mà với tốc độ ổn định trong mọi giai đoạn truyền dẫn tín hiệu.
Để phù hợp với mọi cổng Optical của các thiết bị âm thanh hiện nay, dây tín hiệu Optical AudioQuest Pearl được bổ sung jack kết nối mạ vàng tỷ mỷ với ít méo mó tại điểm tiếp nhận tín hiệu và chống lại ô xi hóa từ môi trường rất tốt. Đây được xem như kết nối trung gian giữa cổng Optical sang Optical và từ cổng kết nối 3.5mm Mini từ các thiết bị như máy tính cầm tay, PC hay các sản phẩm phụ kiện khác sang cổng kết nối Optical.

Day tin hieu Optical AudioQuest Pearl chat

Dây tín hiệu Optical AudioQuest Pearl được sản xuất với nhiều công nghệ hiện đại nhằm mang đến những kết nối vừa chính xác lại mang tốc độ lớn mà vẫn đạt được độ chi tiết trong từng đường truyền âm thanh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Khi nào dùng Ampli Integrated, Preamplifier và Power Amplifier | Video chuyên sâu kỹ thuật số 08

Thu Hương