Loa Avalon Cit

Với sự sáng tạo cũng như cải tiến trong ngành sản xuất loa của Avalon – thương hiệu âm thanh cao cấp đến từ Mỹ lại một lần nữa khiến người hâm mộ phải trầm trồ thán phục khi cho ra đời sản phẩm loa Avalon Cit – âm tường hiện đại.

Giới thiệu chung về loa Avalon Cit

Có thể khẳng định Avalon Cit là cặp loa âm tường với trọng lượng chỉ có 13.6kg, chiều cao 698mm, chiều rộng 292mm, chiều sâu chỉ 102mm đảm bảo rằng nó đạt chuẩn của sự thẩm mỹ vì độ mỏng, nhẹ cơ bản của dòng loa âm tường hiện đại.

Xã hội càng hiện đại kéo theo đó là độ tiện dụng càng cao thì càng được ưa chuộng, và Avalon Cit đã làm được điều đó nên khi mới ra mắt đã được sự tin dùng của mọi người. Hơn nữa, loa Avalon Cit còn là mẫu loa âm tường duy nhất của hãng âm thanh Avalon, với hình dáng chữ nhật có bề dày rất mỏng.

Loa Avalon Cit

Nó có thể đảm bảo chắc chắn gắn lên tường một cách dễ dàng mà gần như không để lại một dấu vết nào, thẩm chí nó còn được che đi hoàn toàn sau một bức tranh hay một khung ảnh. Có thể bởi sự tiện ích này mà nó ưu ái cho riêng không gian nhỏ bé, chật hẹp nhưng vẫn mang chất lượng đáng ngợp như dòng loa đứng sàn cao cấp.
Trong đó, khung loa được làm hoàn toàn từ chất liệu kim loại đảm bảo khi lắp đặt lên tường có thể trường tồn theo thời gian, không bị ảnh hưởng ẩm mốc của môi trường như chất liệu gỗ MDF. Và hơn nữa, Avalon Cit không có hệ thống thùng loa mà dùng hệ thống tường sau khung loa để làm thùng từ đó cũng xây dựng nên hệ thống thùng loa rộng mở, cung cấp âm thanh dải tần rộng lớn, sâu đậm.

Loa Avalon Cit hay

Điều đặc biệt ở Avalon Cit được thiết kế hai lỗ thoát hơi ở mặt trước được sắp xếp đối nhau ở ngay mặt trước của khung loa, giúp cho áp suất trong và ngoài loa được cân bằng, hơi được thoát ra ngoài khi loa hoạt đồng. Điều này rất quan trọng bởi nếu không có lỗ thoát hơi, thì âm thanh chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng bởi sự dồn nén hơi, đồng thời rung chấn sẽ xảy ra ảnh hưởng trực tiếp lên tường, gây nên những hiệu ứng tiêu cực cho âm thanh và cả tường mà nó được gắn lên nữa.

Những đặc điểm chính về loa Avalon Cit

Loa Avalon Cit là mẫu loa âm tường được thiết kế hai đường tiếng bao gồm một củ loa tweeter đường kính 25.4mm và hai củ loa woofer đường kính 133.3mm đảm bảo dải tần từ 42Hz – 20kHz.

Loa Avalon Cit tot

Trong đó, củ loa tweeter có màng loa được làm bằng chất liệu tổng hợp composite đặc trưng của hãng mang đến âm treble trong sáng, tự nhiên, có độ méo cực thấp. Còn củ loa woofer màng loa bằng nón được làm từ chất liệu gốm tráng men để đạt độ cứng mong muốn nhưng vẫn nhẹ, có khả năng đáp ứng tần số thấp ngay cả khi mở âm lượng lớn, có khả năng đáp ưng tốt loại nhạc có tiết tấu nhanh và có tần số biến đổi đột ngột.
Mẫu loa âm tường Avalon Cit là thiết bị âm thanh bổ sung hoàn hảo cho căn phòng hiện đại của gia đình bạn. Đây có thể là sự kết hợp tuyệt vời với chiếc TV màn siêu phẳng, và là cánh tay phải hỗ trợ đắc lực cho âm thanh dù diện tích phòng nghe của bạn có rộng chừng nào với độ nhạy 89dB, trở kháng 4Ohms, kết hợp ngon lành với các ampli có công suất từ 30W – 100W.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Chario Delphinus

Thanh Hồng