Loa Avalon Mixing Monitor – Một thiết kế thú vị của Avalon

“Âm nhạc là niềm đam mê trong máu của chúng tôi và nàng thơ của trí tuệ của chúng tôi” đây là lời nói bởi Neil Patel người đã tạo ra rất nhiều sản phẩm đẳng cấp của thương hiệu Avalon. Và trong đó có cả sản phẩm loa Avalon Mixing Monitor – đây có thể coi là mẫu loa bookshelf duy nhất của hãng tính cho đến thời điểm này.

Giới thiệu chung về loa Avalon Mixing Monitor

Sở hữu hình dáng truyền thống trông xa như viên kim cương với những vát cắt khoa học bởi sử dụng công nghệ CNC cao cấp cho hệ thống thùng loa đảm bảo chắc chắn hạn chế mọi sóng nhiễu từ cũng như sóng đứng hình thành trong thùng loa từ đó cung cấp nên chất lượng âm thanh trong sạch.

Loa Avalon Mixing Monitor

Avalon Mixing Monitor là mẫu loa bookshelf cao cấp có thùng loa dạng bass-reflex với một cổng thoát hơi ở mặt đáy.
Ngoài ra, loa Avalon Mixing Monitor còn được trang bị thêm hệ thống chân đế cao su chắc chắn giúp Avalon Mixing Monitor đứng vững trên sàn nhà đồng thời hạn chế mọi tác động từ bên ngoài ảnh hưởng đến hệ thống thùng loa.
Theo kinh nghiệm và lời khuyên của nhiều người dùng trước, thì bạn nên đặt cặp loa này lên một giá đỡ hoa chân loa không quá cao, tối đa chỉ 50cm.

Loa Avalon Mixing Monitor chat

Thùng loa này ngoài việc rất nặng và cứng, nó còn có thêm một cổng thoát hơi ở mặt đáy như đã nói ở trên, nên khi đặt loa cần phải giữ khoảng cách giữa cổng thoát hơi và mặt chân đế. Bởi vậy, nhà sản xuất đã gắn thêm 6 chân đế nhỏ bằng cao su ở mặt đáy loa, chúng được vít vào loa bằng ốc vít.

Những đặc điểm chính về loa Avalon Mixing Monitor.

Loa Avalon Mixing Monitor là mẫu loa bookshelf duy nhất, có kích thước nhỏ gọn nhất dòng chiều cao 458mm, chiều rộng 216mm, chiều sâu 267mm và có trọng lượng 14kg. Nó phù hợp để đặt ngay ngắn gọn gàng trên bàn hay trên giá sách.

Loa Avalon Mixing Monitor dep

Mặt khác, Avalon Mixing Monitor là mẫu loa được thiết kế hai đường tiếng bao gồm một củ loa tweeter và một củ loa woofer. Trong đó, củ loa tweeter có đường kính 25.4mm, màng loa được làm bằng chất liệu Caremic giúp củ loa tweeter tăng khả năng tái tạo âm thanh dải cao được rõ ràng, chi tiết.
Ngoài ra, còn có củ loa woofer đường kính 177.8mm, màng loa cũng được làm bằng chất liệu Caremic ( gốm), màng loa dạng nón giúp xử lý âm thanh dải trung trầm được mở rộng, sâu chắc và trung thực.

Loa Avalon Mixing Monitor hay

Tuy nhỏ nhắn nhưng chất âm mà Avalon Mixing Monitor mang lại rất ấn tượng và sắc sảo, loa có thể đáp ứng dải tần từ 40Hz đến 24kHz, loa có độ nhạy 87dB, trở kháng 6Ohms.
Hơn nữa, nó dễ dàng kết hợp với những ampli có công suất từ 15W – 150W, mặc dù chỉ là cặp loa bookshelf nhưng nó có chất lượng âm thanh không khác gì những cặp loa đứng sàn.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dali Opticon 5

Thanh Hồng