Loa Chario Reflex Prima mang lại những giá trị âm thanh đích thực

Bên cạnh các hãng âm thanh hi-end nổi bật như AudioSolutions, Bladelius, Audia Flight, Emotiva,… thì Chario là một hãng âm thanh ý rất được nhiều người dùng âm thanh đánh giá cao ở khả năng truyền tải đúng nhịp điệu tự nhiên của mọi thể loại nhạc, âm vocal hay tiếng nhạc cụ. Và loa Chario Reflex Prima là một thiết kế hiệu quả cho những phòng nghe nhỏ bởi kiểu dáng gọn gàng và chất lượng âm thanh có tìm được khuyết điểm.

Giới thiệu chung về mẫu loa Chario Reflex Prima

Loa Chario Reflex Prima

Loa Chario Reflex Prima nổi bật với thiết kế mảnh dạng hình hộp chữ nhật, cặp loa đứng này chỉ có trọng lượng 16.4kg trong khi chiều cao lại khá gọn gàng ở mức 938mm. Đây là một thiết kế sinh ra cho những không gian nghe nhỏ giúp người dùng có thể sử dụng đa năng trong những phòng nghe đa kênh hay hệ thống âm thnah stereo tiêu chuẩn.
Thùng loa Chario Reflex Prima được thiết kế với các vách loa dày chắc có khả năng ngăn cản cộng hưởng sóng âm và chống va đập móp méo hiệu quả. Các giằng loa phía trong được thiết kế theo một cấu trúc chắc chắn cho phép loa hoạt động với độ “tĩnh” tuyệt vời nhất. Mặt trước của loa được tăng cường bảo vệ với ê căng đen mỏng, vừa có tác dụng tản nhiệt lại giúp chống bám bụi củ loa. Trong khi mặt sau là các cầu đấu loa nhằm thiết lập các phối ghép chính xác nhất.
Chiều sâu thị giác của loa Chario Reflex Prima được nâng cấp với 3 phiên bản màu sắc là Walnut, Twill và Black. Đây đều là những gam màu đơn sắc và trông rất tự nhiên, dễ dàng kết hợp với mọi kiểu nội thất không gian nghe của người dùng.

Loa Chario Reflex Prima dep

Vì sao người dùng nên mua loa Chario Reflex Prima chính hãng?

Khi tìm hiểu sâu về công nghệ của loa Chario Reflex Prima, người dùng sẽ phải bất ngờ với những thiết kế hiện đại nhằm đạt được hiệu quả âm tần rõ nét và trung thực nhất. Loa đứng Chario Reflex Prima kiểu 3 đường tiếng với hệ thống củ loa “siêu nhiều” với 7 củ loa gồm một củ loa tweeter, hai củ loa tweeter phía sau thùng loa, 2 củ loa woofer, một củ loa subwoofer ở phía mặt trước của thùng loa và một củ loa subwoofer còn lại được đặt ở phía bên dưới của thùng loa. Các sắp củ loa trên cho các dải âm được thực hiện đồng pha tạo nên hiệu ứng âm thanh 3D giúp mọi trải nghiệm nghe đều hoàn hảo với những âm tần sâu chắc nhất.
Nếu như mặt trước của loa là khu tổ hợp của củ loa AirRad Shallow Conex và ở mặt sau là 2 củ loa tweeter WallRad Shallow Conex. Cả ba củ loa này có chung kích thước đường kính là 50.8mm đưa góc tỏa âm của dải cao lan rộng theo mọi hướng xung quanh loa và dải treble thật sự cao, trong và chi tiết.

Loa Chario Reflex Prima tot

Trong khi đó, hai củ loa woofer Staright Cell Compound lại có đường kính lớn hơn 101.6mm và kích thước lớn nhất là hai củ loa subwoofer có đường kính là 127mm. Điểm chung của các củ loa này là màng loa đều được làm từ các sợi tự nhiên cho màng loa có độ bền và mỏng nhẹ cho dải âm bass luôn sâu chắc và nhân đôi uy lực hơn hẳn các mẫu loa chỉ có hai củ loa woofer thông thường.
Loa Chario Reflex Prima có độ nhạy đạt 88dB và trở kháng 4 Ohms kết hợp với ampli có mức công suất tối đa là 100W là phù hợp nhất. Khi người dùng kết hợp cùng ampli tương thích hoàn hảo nhất chất lượng âm thanh đương nhiên được nâng tầm với những âm sắc có độ lớn vượt trội và hiệu suất lan tỏa rộng khắp.
Nếu đã chót “phải lòng” model loa Chario Reflex Prima thì người dùng cũng không nên bỏ qua mẫu loa AudioSolutions Overture O204F đến từ nhà sản xuất âm thanh Litva AudioSolutions. Mẫu loa đứng này cho dải tần âm thanh rộng hơn từ 37Hz – 26kHz vơi mức độ nhạy khá cao ở 89.5dB. Cả hai mẫu loa đều được thiết kế tối ưu nhằm mang đến chất lượng âm thanh ưu việt nhất. Dù lựa chọn model nào thì không gian nghe của người dùng cũng tràn ngập những âm sắc tự nhiên nhất.

Loa Chario Reflex Prima chat

Loa Chario Reflex Prima là một thiết kế thông minh, tính năng hoạt động linh hoạt cho mọi không gian nghe đều trở nên độc đáo và ấn tượng hơn. Đặc biệt, cặp loa đứng này được ví von như một chất xúc tác đem tới những màn trình diễn âm thanh giàu nhạc cảm và nhiều cảm xúc nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Thu Hương