Loa Dali sub E-12F mang nghệ thuật truyền tải âm siêu trầm ấn tượng

Trải nghiệm âm thanh đạt chất lượng tốt nhất đối với người dùng đó chính là các dải âm thanh được tái tạo liền mạch và có chất lượng tự nhiên nhất. Bên cạnh các sản phẩm âm thanh đến từ các thương hiệu âm thanh lớn như B&W, Focal, Chario, AudioSolutions, Emotiva,… thì người chơi âm thanh còn ấn tượng với các mẫu loa đến từ thương hiệu Dali của Đan Mạch với khả năng mang đến cho người dùng âm thanh toàn cầu những câu chuyện cổ theo phong cách ấn tượng nhất. Và sản phẩm làm nên dấu ấn của Dali trên thị trường các mẫu loa siêu trầm chính là loa Dali sub E-12F.

Giới thiệu chung về loa Dali Sub E-12F

Loa Dali sub E-12 F

Bên cạnh, việc cho ra mắt loa Dali sub E-9F thì Dali còn tung ra phiên bản có kích thước lớn hơn mang tên loa Dali Sub E-12 F dành cho những phòng nghe có diện tích trung bình và lớn. Về mặt cân nặng thì loa Dali Sub E-12 F “nhỉnh” hơn so với mẫu loa Dali sub E-9F cùng dòng một chút với mức cân nặng 14.7kg. Một lưu ý nhỏ là người dùng không nên đặt loa subwoofer Dali Sub E-12 F quá xa loa chính nhằm tạo được hiệu quả âm bass của bộ loa chính hoàn hảo nhất. Cặp loa này thực sự phát huy hết hiệu quả nếu người dùng sử dụng loa trong hệ thống âm thanh home theater.
Thùng loa Dali Sub E-12 F được làm từ gỗ MDF cao cấp, có các vách loa dày và bền không bị mối mọt xâm nhập. Nhờ đó, mà thùng loa này trong vai trò của một “bức tường” cản trở va đập và nhiễu sóng âm cộng hưởng phòng nghe gây ảnh hưởng đến hoạt động tái tạo âm thanh của loa.
Đảng cáp hình thức bên ngoài của loa Dali Sub E-12 F được nâng cấp hơn nhiều lần nhờ kỹ thuật đánh bóng bề mặt loa được thực hiện thủ công cầu kỳ và tỷ mỷ. Bên cạnh đó, loa có các màu trắng, đen và walnut được thiết kế thanh lịch để phù hợp với mọi không gian nghe gải trí của người dùng.

Loa Dali sub E-12 F dep

Ngoài ra, mặt trước của loa Dali Sub E-12 F được bản vệ bởi một ê căng đen làm từ vải mềm, bắt chặt lấy thân loa nhờ hoạt động của nam châm từ tính. Ê căng này một mặt giúp loa tản bớt nhiệt lượng trong quá trình hoạt động, một mặt lại giúp bảo vệ hệ thống củ loa còn trươc những tác động của thời tiết cũng như bụi bẩn. Trong khi đó, hệ thống chân đế của loa được làm bằng nhôm đúc giúp cân bằng và nâng đỡ toàn bộ khối lượng loa, đồng thời ngăn rung chấn ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh ổn định của loa.

Vì sao người dùng nên mua loa Dali Sub E-12F chính hãng?

Trải nghiệm âm thanh của người dùng sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết khi sở hữu mẫu loa Dali Sub E-12F được ấp dụng những kỹ thuật thiết kế và công nghệ tiên tiến, hiện đại có khả năng bóc tách dải trầm ấn tượng ở tần số từ 28Hz – 190Hz.

Loa Dali sub E-12 F tot

Do vậy, mẫu loa siêu trầm này rất thích hợp để người dùng trả nghiệm âm thanh vòm trong một hệ thống âm thanh đa kênh.
Chất lượng dải trầm được tái tạo chi tiết và sâu lắng nhờ một củ loa woofer duy nhất có đường kính lên tới 303mm. Màng của củ loa này được thiết kế đặc biệt với nón loa được cố định trong một khung nhôm có khối lượng nhẹ cho chất lượng âm bass ổn định khi xuống tần số sâu nhất mà không bị ảnh hưởng bởi rung chấn. Trong khi đó, củ loa woofer này được gắn thêm nam châm ferrite có vai trò lớn trong việc tối ưu hóa cho băng thông tối đa trong cuộn dây voice-coil cho chất lượng âm thanh dải trầm phản ứng tần số nhạy, có độ chính xác lớn.
Mặt khác, loa Dali Sub E-12F do được bổ sung thêm ampli Class D công suất 170W ở chế độ RMS hay 220W ở chế độ Peak cho mỗi trải nghiệm âm thanh của người dùng đều trầm lắng và giàu cảm xúc. Trong khi đó, đây cũng là mẫu loa siêu trầm có mức tiêu thụ điện năng khá thấp chỉ 0.4W ở chế độ stand-by do được bổ sung switchmode. Thiết kế này có vai trò chính trong việc giảm thiệu lượng điện năng cung cấp vào loa khi loa hoạt động hoặc ở chế độ nghỉ.

Loa Dali sub E-12 F chat

Loa Dali Sub E-12 F chính hãng được bán ra thị trường với giá thành sản phẩm không quá lớn vì thế người dùng đều có thể sở hữu mẫu loa siêu trầm này một các dễ dàng. Ngoài những lựa chọn về loa ở các thương hiệu âm thanh như AudioSolutions, Emotiva,… thì đây là mẫu loa subwoofer thông minh “đáng đồng tiền bát gạo”.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Anaiklia

Thu Hương