Loa Focal Sub 300P sở hữu mê lực mãn nhãn, nịnh tai

Phong cách thiết kế loa của châu Âu luôn được rất nhiều audiophile ngưỡng mộ và tìm cách sở hữu chúng riêng cho phòng nghe cá nhân của mình. Focal là một trong những thương hiệu âm thanh Pháp được người dùng và các chuyên gia âm thanh chuyên nghiệp đánh giá rất cao về những sản phẩm của hãng. Một trong những mẫu loa siêu trầm đang rất tịnh hành và được ưa chuộng trong thời gian gần đây là loa Focal Sub 300 P – một model mang đậm phong cách âm thanh sâu chắc, gọn gàng.

Giới thiệu chung về loa Focal Sub 300P

Loa Focal Sub 300 P

Loa siêu trầm Focal Sub 300P sở hữu sức hút đầy mê lực thông qua thiết kế gọn gàng, rất phù hợp với các phòng nghe gia đình hay những hệ thống âm thanh đa kênh chuyên biệt. Model này sở hữu kiểu dáng rất gọn gàng khi độ dài 3 chiều cao, rộng sâu chỉ ở mức lần lượt 420 mm x 325 mm x 380 mm, đi kèm khối lượng chỉ 15.5 kg mỗi loa. Người dùng có thể setup và di chuyển mẫu loa này trong phòng nghe một cách dễ dàng bởi sản phẩm này vẫn đảm bảo hiệu suất âm thanh năng động trong mọi hoàn cảnh.
Tuy không có nhiều cải tiến trong chất liệu xây dựng thùng loa, bởi Focal vẫn sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp MDF, độ dày lên đến 25 mm để chế tác thùng loa cho loa Focal Sub 300P. Tuy nhiên, độ bền, cộng thêm khả năng chịu công vênh của khối loa này đã giúp chống lại va đập cơ học hiệu quả và đặc biệt là khả năng chống lại cộng hưởng sóng âm trong phòng nghe rất tốt. Ngoài ra, nhờ có lỗ thoát hơi đặt ở mặt đáy mà âm bass của loa dội thẳng xuống sàn. Vì thế, người nghe có thể cảm nhận âm thanh siêu trầm xuống rất sâu với tốc độ nhanh và dứt khoát.

Loa Focal Sub 300 P dep

Bên cạnh chân đế màu đen giúp hạn chế rung chấn trong quá trình hoạt động thì loa Focal Sub 300P còn được bổ sung gam màu đen sang trọng và quyền lực. Giúp mọi không gian nghe nhạc của người dùng được nâng cấp với hình thức tinh tế và sang trọng theo đúng chuẩn hiện đại.

Những tính năng nổi bật của loa Focal Sub 300P

Giống như nhiều mẫu loa siêu trầm, hệ thống củ loa của loa Focal Sub 300P chỉ có duy nhất một củ loa woofer được thiết kế và áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay của thương hiệu Focal.

Loa Focal Sub 300 P tot

Cụ thể hơn, củ loa woofer này được thiết kế thủ công với viền nhôm sáng bóng, trong khi đường kính khá lớn đạt 270mm. Sở dĩ nói củ loa này đặc biệt là do nó được áp dụng màng loa theo công nghệ Polyglass cho nón loa siêu cứng và có độ bền tương đối lớn. Do vậy mà âm thanh siêu trầm xuống rất sâu ở mức 36Hz - 160Hz. Người dùng đánh giá rất cao chất lượng âm thanh của khối loa siêu trầm Focal Sub 300P này. Bởi tai người nghe có thể cảm nhận được độ sâu chắc và dày âm của âm thanh siêu trầm khi xuống thấp.
Loa siêu trầm Focal Sub 300P đặc biệt thích hợp với những phòng nghe trong khoảng 30m2 và người dùng không cần phải bổ sung thêm ampli phối ghép bởi sản phẩm này đã có sẵn bộ khuếch đại BASH với công suất lên tới 300W cho âm trầm siêu mạnh mẽ và tròn trịa.

Loa Focal Sub 300 P chat

Loa Focal Sub 300P là sự bổ sung tuyệt vời cho những phòng nghe đa kênh, giúp mọi trải nghiệm âm thanh của người dùng luôn khác biệt, mới lạ nhưng vẫn đầy ắp âm thanh tự nhiên với độ chính xác lớn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn ampli | Chia sẻ kiến thức 02

Thu Hương