Loa Jamo J 110 SUB hoàn hảo cho mọi hệ thống Home Theater

Người đặt nền móng đầu tiên cho sự phát triển của hãng âm thanh Jamo, Đan Mạch chính là Preben Jacobsen và người vợ của ông là Julius Mortensen vào năm 1968. Đến nay sự phát triển hưng thịnh của hãng âm thanh này bên cạnh các hãng âm thanh mới nổi như Elipson và Emotiva của Mỹ đã mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn âm thanh lý tưởng hơn. Đối với hãng loa Jamo, thì loa Jamo J110 SUB là một trong số những sản phẩm loa siêu trầm được ưa chuộng nhất trong giới âm thanh hiện nay.

Giới thiệu chung về loa Jamo J 110 SUB

Loa Jamo J 110 SUB

Mẫu loa Jamo J110 SUB được biết đến là một trong những mẫu loa ăn khách nhất trên thị trường âm thanh các thiết bị loa siêu trầm hiện nay. Sức hấp dẫn của mẫu sản phẩm này đến từ chính thiết kế hiện đại cùng khả năng hoạt động linh hoạt trong nhiều kiểu setup và bố cục phòng nghe khác nhau. Loa siêu trầm Jamo J110 SUB thuộc dòng loa Jamo J series có lợi thế kích thước gọn gàng khi chiều lớn nhất chỉ 406,4mm, trong khi đó cân nặng lại không quá lớn chỉ 19,3 kg. Được thiết kế dạng khối hộp chữ nhật việc di chuyển và lặp đặt mẫu loa này cũng không có quá nhiều khó khăn đối với người dùng.
Đặc biệt, do thùng loa Jamo J110 SUB được làm từ gỗ MDF giúp duy trì độ cứng bền bỉ theo thời gian sử dụng, giúp loa hạn chế được những va đập cơ học không quá lớn tác động trực tiếp từ môi trường xung quanh. Nhằm giúp khối loa này sang trọng và ấn tượng hơn thì jamo đã sử dụng kỹ thuật đánh bóng cao cấp cho bề mặt loa có độ mịn hoàn hảo hơn.

Loa Jamo J 110 SUB dep

Trong khi đó, mặt sau của mẫu loa này được bổ sung thêm cổng thông hơi cho âm bass duy trì độ sâu và âm thanh tòn trịa hơn. Đặc biệt với các màu sắc như đen, trắng và màu gỗ. Sắc lạnh của những màu sắc trên giúp loa dễ dàng nổi bật trong bất kỳ không gian nghe nào.
Ê căng tại mặt trước của loa Jamo J110 SUB có tác dụng loiaj bỏ bụi bẩn bám vào các củ loa. Hơn nữa, ê căng này có thể tháo rời nên người dùng có thể dễ dàng vệ sinh khi cần thiết. Ngoài logo Jamo được gắn nỏi bật tại mặt trước còn có một đèn Led nhỏ hiện thị trạng thái tắt/ bật loa cho người dùng dễ kiểm soát.

Những điểm nhấn nổi bật của loa Jamo J 110 SUB

Nhạc điện tử mang đặc thù có âm bass sâu và có tiết tấu nhanh, đặc biệt cần có những mẫu loa siêu trầm hỗ trợ.

Loa Jamo J 110 SUB tot

Và loa Jamo J 110 SUB là một lựa chọn hoàn hảo cho người dùng có thể đưa dải tần số từ 26Hz – 125Hz đến với phòng nghe theo phong cách Bắc Âu rất trầm lắng nhưng lại rất đỗi ngọt ngào. Loa siêu trầm Jamo J 110 SUB chỉ được trang bị duy nhất một củ loa woofer với những công nghệ độc quyền hiện địa nhất.
Củ loa woofer này có đường kính khá lớn đạt 254mm, màng loa IMG – IMG vốn là một chất liệu từ graphite với một loại của carbon có khả năng dẫn điện, dẫn nhiệt tốt cùng độ cứng ưu việt cho âm thanh xuống rất sâu ơ 26Hz mà không bị rền tiếng. Ngược lại, âm bass thu được được người dùng đánh giá cao ở độ sâu lắng và âm tần chi tiết, chắc gọn.
Không cần ampli phối ghép, loa Jamo J 110 SUB có sẵn ampli công suất có công suất thực ở mức 200 W giúp trải nghiệm âm trầm ấn tượng về độ sâu lắng và âm áp hơn. Ngoài ra, J 110 SUB còn có bộ kit kết nối không dây WA-2 giúp đang dạng hóa các kết nối tới mẫu loa siêu trầm này hơn. Đặc biệt, các cổng vào như Line/ LEF cho phép loa Jamo J 110 SUB kết hợp với ampli xem phim hoặc ampli nghe nhạc để tạo thành bộ dàn nghe nhạc “đỉnh’ hơn.

Loa Jamo J 110 SUB chat

Loa Jamo J 110 SUB được bán ra thị trường với giá thành không quá cao, bất kể một tín đồ âm thanh nào cũng có thể sở hữu khối loa này. Bằng việc bổ trợ âm thanh siêu trầm, J 110 SUB thực sự là một thiết bị cần thiết cho bát kỳ một hệ thống âm thanh nào.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Anaiklia

Thu Hương