Loa Tannoy Eclipse One mang âm chất cổ điển vào mọi phòng nghe

Trong những không gian nghe bị giới hạn về diện tích thì những mẫu loa bookshelf là một giải pháp hoàn hảo nhất, những mẫu loa bookshelf hoàn toàn có thể thay thế được một mẫu loa đứng. Tuy sẽ có những hạn chế nhất định, nhưng về cơ bản chất lượng âm thanh vẫn được đảm bảo về tính chính xác và độ lớn âm thanh cũng tương đối tốt. Loa Tannoy Eclipse One là một đại diện tiêu biểu của dòng loa Eclipse Series đến từ thương hiệu âm thanh Anh Quốc Tannoy sẽ khiến người dùng phải ngạc nhiên bởi những tiết tấu âm thanh nhịp nhàng và mềm mại nhất.

Giới thiệu chung về loa Tannoy Eclipse One

Loa Tannoy Eclipse One

Điểm mạnh của những thiết kế loa gọn nhẹ đó chính là chúng không hề tốn diện tích setup cũng như người dùng có thể dễ dàng di chuyển loa trong nhiều trường hợp. Cụ thể, loa Tannoy Eclipse One với độ dài 3 chiều cao, rộng, sâu lần lượt chỉ ở mức 300mm x 170mm x 255 mm kếp hợp cùng mức trọng lượng 4.5kg mỗi chiếc, thế nên, người dùng có thể đặt khối loa này trên kệ, giá sách để thưởng thức những màn trình diễn âm thanh hiệu năng từ mẫu loa này. Trong khi đó, người chơi âm thanh cũng có thể sử dụng mẫu loa bookshelf này để bổ sung và bộ dàn đa kênh.
Rung chấn và nhiễu âm từ chính phòng nghe luôn là một trong những tác động tiêu cực lớn ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình tái tạo âm thanh của loa. Loa Tannoy Eclipse One bằng việc sử dụng thùng loa làm từ gỗ MDF thường được các hãng âm thanh sử dụng làm trong chế tác thùng loa. Chất liệu này có độ cứng lớn, lại có độ bền cơ học cao, có khả năng chịu được các va đập vật lý làm ảnh hưởng đến âm chất.

Loa Tannoy Eclipse One dep

Đặc biệt, cấu trúc thùng loa kín được ép lại với nhau bằng kỹ thuật hiện đại từ loại keo dính chuyên dụng và lực ép lớn. Vì thế, âm thanh được tái tạo bởi loa bookshelf Tannoy Eclipse One có nền âm tĩnh và linh hoạt trong nhiều điều kiện nghe.
Bên cạnh đó, loa Tannoy Eclipse One chỉ có màu đen nguyên bản càng làm nổi bật các chi tiết bên ngoài vừa đơn giản lại vừa tăng thêm nét đẹp tinh tế và sinh động cho loa. Bao viền mỗi củ loa là khung kim loại trắng đăc biệt cho họat động của củ loa ổn định và không bị ảnh hưởng bởi rung chấn. Mặt sau của loa có cổng phản xạ Bass giúp tăng cường cộng hưởng âm trầm đạt chất lượng âm thanh gọn gàng và uy lực hơn. Trong khi đó, cổng này cũng giúp hình khối của loa trở nên gọn gnagf hơn.

Những tính năng nổi bật của loa Tannoy Eclipse One

Loa Tannoy Eclipse One tot

Với nhiệm vụ tái tạo âm thanh, hệ thống củ loa gồm một củ loa tweeter và một củ loa midbass của loa Tannoy Eclipse One kiểu hai đường tiếng mang đến cho người nghe những trải nghiệm âm thanh ấn tượng trong khoảng tần số từ 55Hz – 32kHz với các dải âm thanh tương đối chi tiết và hài hòa.
Dải cao tần của loa Tannoy Eclipse One luôn luôn được thực hiện bởi củ loa tweeter, dome loa có đường kính là 28mm được làm từ chất liệu sợi tổng hợp chuyên dụng độc quyền của Tannoy cho chất lượng âm thanh dải cao chi tiết và mượt mà do màng loa vừa mềm mại lại có tính đàn hồi tương đối tốt. Đặc biệt, củ loa này được đặt trong một ống dẫn sóng giúp hỗ trợ truyền dẫn sóng cho âm thanh ít gặp hiện tượng méo tiếng và sóng âm đi đúng hướng khi tiếp cận tai người nghe.
Trong khi đó, dải trung trầm lại được thực hiện bởi một củ loa midbass có chất lượng âm thanh ổn định và có tính chất cân bằng lớn nhờ nón loa được làm từ chất liệu giấy chuyên dụng đã qua xử lý đặc biệt có đường kính 127mm. Âm thanh dải trầm được hỗ trợ tốt hơn nhờ màng loa này có tính chất cứng nhưng lại có độ nhẹ hoàn hảo.

Loa Tannoy Eclipse One chat

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là điều kiện lý tưởng nhất để loa có thể đạt được âm thanh với mức âm lượng lớn, vì thế, với trở kháng 8 Ohms và độ nhạy 87dB, người dùng có thể kết hợp loa Tannoy Eclipse One với một ampli có mức công suất trong khoảng từ 15W-70W để làm nên hợp âm với chất lượng mạnh mẽ và trải đều toàn bộ phòng nghe.
Loa Tannoy Eclipse One là một sản phẩm loa bookshelf lý tưởng cho những không gian nghe bị giới hạn diện tích. Chính vì vậy, sản phẩm này đặc biệt phù hợp với những không gian sống nhỏ hẹp theo xu hướng của xã hội hiện đại. Tại Việt Nam, người dùng cũng không khó để tìm cho mình một sản phẩm loa Tannoy Eclipse One. Bởi tại địa chỉ của Audio Hà Nội thường có sẵn mẫu loa này cho người dùng đến xem và trải nghiệm.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những điểm lưu ý cơ bản nhất khi lựa chọn loa | Chia sẻ kiến thức 01

Thu Hương