Loa TIC GS50: Loa ngoài trời với thiết kế mới mang phong cách hiện đại

Những mẫu loa ngoài trời thường phải chịu nhiều tác động từ môi trường ngoài đặc biệt là sự khắc nghiệt của thời tiết hơn hẳn những mẫu loa trong phòng nghe. Chính vì vậy, một sản phẩm loa ngoài tốt là một model có khả năng hoạt động bền bỉ trong nhiều điều kiện khắc nghiệt khác nhau. Và loa TIC GS50 là một sẩn phẩm hoàn hảo mang dấu ấn công nghệ Mỹ mà thương hiệu TIC Audio giới thiệu đến người dùng.

Giới thiệu chung về loa TIC GS50

loa TIC GS50

Loa TIC GS50 tiếp tục là một trong những mẫu loa ngoài trời bán ra thành công nhất của thương hiệu TIC Audio với sự hội tụ của những chi tiết thiết kế mang điểm nhán công nghệ hiện đại giúp lao có thể hoạt động trong nhiều điều kiện thời tiết biến đổi khắc nghiệt khác nhau. Model này mang lợi thế về kích thước gọn gàng với chiều cao chỉ 330mm, chiều rộng 317mm còn chiều sâu 317mm. Trong khi đó, cân nặng lại chỉ có 4.5kg mỗi chiếc rất phù hợp để người dùng đặt trong những không gian mở ngoài trời như khuôn viên vườn cây, công viên, quán cà phê hay các khu trung tâm thương mại….
Mặt khác, ấn tượng thị giác mà loa TIC GS50 mang lại tương đối độc đáo bởi hình dáng khá giống với một chậu hoa úp ngược màu xanh với phần trên của loa được thiết kế xòe rộng như một mái che giúp loa chống lại các ảnh hưởng của của nước mưa cũng như nắng gió. Loa có thiết kế dạng hình trụ với đường kỉnh ộng dần về phía mặt đáy giúp tạo nên thế đứng vững chãi nhất cho loa. Đồng thời với thiết kế dạng trụ tròn là cơ sở để âm thanh của loa lan tỏa đa hướng 360 độ giúp người nghe cảm nhận rõ rệt âm thanh trong phạm vi xung quanh than loa.

loa TIC GS50 dep

Bởi đặc thù hoạt động ngoài trời và chịu tác động rất lớn của những biến đổi thời tiết mà loa TIC GS50 được thiết kế đacẹ biệt với lớp vỏ nhựa ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene) có đặc tính nổi bật về độ bền, cứng và ít chịu tác động cơ học nhưng không gây giòn vỡ. Nhờ đó đã tăng cường độ bền cho loa TIC GS50 có thể hoạt động trong thời gian dài qua nhiều mùa thời tiết khác nhau.

Những đặc điểm chính nổi bật của loa TIC GS50

Loa TIC GS50 dễ dàng nổi trội hơn hẳn so với những mẫu loa ngoài trời có mặt trên thị trường nhờ công nghệ âm thanh đa hướng lên tới 360 độ. Dù người dùng đứng ở bất cứ vị trí nào xung quanh loa đều có thể cảm nhận chính xác và chi tiết của từng chuyển động âm thanh lan tỏa đồng đều theo mọi hướng.

loa TIC GS50 tot

Do đặc thù hoạt động ngoài trời, các mẫu loa outdoor thường được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhằm duy trì hoạt động hiệu năng nhất trong không gian mở ngoài trời. Loa TIC GS50 chỉ có một củ loa subwoofer thụ động duy nhất với đường kính 203mm và chất liệu màng loa được làm từ polypropylene DVC mang độ cứng và độ bền hoàn hảo trong nhiều điều kiện hoạt động khắc nghiệt. Đảm bảo cho dải tần số 25Hz – 200Hz được bóc tách chi tiết và trọn vẹn nhất đến người sử dụng. Ngoài ra, loa còn có mạch phân tần <200Hz.
Đặc biệt mẫu loa này có thể hoạt động rất tốt tỏng vai trò của hai loa vệ tinh thông qua hệ thống chéo thụ động tích hợp được thiết kế sẵn với mức công suất ra tương đối lớn ở 250W.
Điểm nhấn nổi bật tiếp theo trong công nghệ của loa TIC GS50 đó chính là hệ thống 70v ( SP-70V-TA ) có thể thay đổi các tùy chọn hoạt động phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như setup của người dùng. Đặc biệt khi hoạt động trong vai trò loa vệ tinh trở khấng định danh của TIC GS50 chỉ là 4 Ohms, trong khi với chế độ bình thường trở kháng của loa lại là 8Ohms.

loa TIC GS50 chat

Về mặt kết nối, loa TIC GS50 có khả năng thiết lập nhwunxg kết nối đơn giản và chính xác nhờ được bổ sung thêm 2 cặp cáp âm thanh đầu ra 3.3FT / 1M 14/2 được cách nhiệt 2 lần giúp chống lại các biển đổi mưa nắng, gió tuyết của tự nhiên. Hiệu quả này còn được thể hiện ở cấp cao hơn khi loa được bổ sung sẵn một đầu vào cáp âm hanh đuôi double-cách điện 3.3FT / 1 M 18/4 kết hợp cùng 2 đầu nối cáp chống thấm thời tiết ( SPC-CN1 ) có chức năng chống thấm trong mọi điều kiện thời tiết.
Loa TIC GS50 là một lựa chọn tuyệt vời trong phân khúc phổ thông, người dùng có thể sử dụng mẫu loa này trong nhiều không gian mở khác nhau và dễ dàng tận hưởng âm thanh sống động và chuyển động chính xác trong từng nốt nhạc.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dynaudio Excite X38

Thu Hương