Loa Triangle Signature Enceinte Alpha: màn giao hưởng âm thanh nghệ thuật

Triangle là một trong những hãng loa cao cấp của Pháp nói riêng và của toàn thế giới nói chung. Các dòng sản phẩm của hãng âm thanh này được thiết kế với những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất và chủ yếu hướng tới tầng lớp thượng lưu. Một trong những thiết kế loa được giới chuyên gia và người dùng âm thanh đánh gái cao nhất là mẫu loa Triangle Signature Enceinte Alpha – một thiết kế loa đứng hoàn hảo cả về hình thức lẫn giá trị âm thanh.

Giới thiệu về mẫu loa Triangle Signature Enceinte Alpha

Loa Triangle Signature Enceinte Alpha

Loa Triangle Signature Enceinte Alpha là một trong số những mẫu loa đứng nổi bật thuộc dòng loa Triangle Signature của Triangle. Mẫu loa này là một thiết kế sẵn sàng làm mãn nhãn cả mắt và tai người nghe nhờ chất lượng âm thanh vượt trội và hình thức thiết kế bổ trợ tối ưu cho âm thanh đạt được độ chính xác cao hơn. Mẫu loa đứng này có kích thước không quá đồ sộ và thích hợp với nhiều không gian phòng nghe.
Thùng của loa Triangle Signature Enceinte Alpha được làm từ 7 lớp ván sợi ép dày chắc và có độ bền vượt trội giúp chống lại những tác động tiêu cực trực tiếp từ môi trường xung quanh và hạn chế một số nhiễu xạ gây bất lợi cho quá trình tái tạo âm thanh. Đặc biệt, vách loa được thiết kế uốn cong, cộng thêm viền loa kim loại đã được cắt tối đa giúp giảm bớt hiện tượng sóng đứng ảnh hưởng tới độ chính xác của âm thanh. Ngoài việc được thiết kế phủ bóng ở mặt ngoài thì loa đứng Triangle Signature Enceinte Alpha cũng có nhiều màu sắc hiện đại và tự nhiên Piano lacquer Mahogany; Piano lacquer White; Piano lacquer Black cho người dùng lựa chọn tùy theo sở thích và cách sắp xếp nội thất phòng nghe.

Loa Triangle Signature Enceinte Alpha dep

Điểm đặc biệt trong các thiết kế loa của Triangle chính là kỹ thuật chống rung SPEC độc quyền. Thiết kế này tiếp tục xuất hiện ở loa Triangle Signature Enceinte Alpha mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh ấn tượng về nền âm ổn định nhất.

Vì sao người dùng nên mua loa Triangle Signature Enceinte Alpha chính hãng?

Chất lượng âm thanh của loa Triangle Signature Enceinte Alpha 3 đường tiếng phụ thuộc hoàn toàn vào hệ thống của loa gồm một củ loa tweeter TZ2550 một củ loa midrange và 3 củ loa woofer. Những củ loa này được thiết kế với những công nghệ độc quyền cho người dùng tận hưởng những trải nghiệm nghe tốt nhất. Đặc biệt, Một hệ thống thoát hơi Twin Vent được đặt ngay bên dưới củ loa woofer đã giúp các dải âm tần cân bằng và cho chất lượng rõ nét hơn.

Loa Triangle Signature Enceinte Alpha tot

Đầu tiên, củ loa tweeter kèn TZ2550 chịu trách nhiệm tái tạo dải cao tần có đường kính 25mm và được thiết kế với khung loa đúc từ nhôm nguyên khối cho âm thanh có nền âm ổn định. Trong khi đó, màng loa titanium lại cho âm thanh dải cao chi tiết và trong trẻo. Hơn nữa, do củ loa này được đặt trong một họng loa giúp góc lan tỏa âm thanh được cố định với chất âm lan tỏa đồng đều trong phòng nghe hơn.
Trong khi đó, củ loa midrange đường kính 185mm được đặt trong một khung loa đúc bằng nhôm giúp cố định chắc chắn củ loa không bị ảnh hưởng bởi rung chấn đến chất lượng âm thanh. Màng của củ loa này được làm bằng bột giấy, cố độ cứng hoàn hảo và mỏng nhẹ giúp dải trung được tái tạo với âm thanh cân bằng và liên tục trong mọi giai đoạn.
Cuối cùng, dả trầm được tái tạo hoàn hảo nhờ ba củ loa woofer, màng loa dạng nón đường kính 185mm và được làm từ sợi thủy tinh cứng và có độ bền vượt trội hơn hẳn những vật liệu khác cho dải trầm chắc gọn và sắc nét hơn. Đặc củ loa này được bổ sung thêm cuộn voice coil cho tần số dải trầm phản ứng nhanh mà âm thanh cũng chính xác và dứt khoát hơn.

Loa Triangle Signature Enceinte Alpha chat

Dải tần số mà hệ thống củ loa trên bóc tách hoàn hảo nhất trong khoảng từ 32Hz – 20kHz với những âm sắc gần gũi và chân thực nhất. Ngoài ra, với độ nhạy của loa là 92 dB cùng mức trở kháng thấp nhất là 8 Ohms, thiết bị này tương thích hoàn hảo với những ampli đèn có công suất từ 140W đến 280W. Thậm chí, người dùng có thể kết hợp mẫu loa đứng này với những bộ monoblock có công suất lớn đều đạt được hiệu suất âm thanh ấn tượng nhất.
Loa Triangle Signature Enceinte Alpha mang sức hút hoàn hảo khi có thể truyền tải từng dòng nhạc nhiều hay tiến nhạc cụ khác nhau với âm sắc chi tiết và tròn trịa nhất. Đó là lý do lớn nhất giúp sản phẩm này chiếm được lòng tin của người dùng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Thu Hương