Phát huy tối đa loa siêu trầm với dây tín hiệu AudioQuest Greyhound

Dây tín hiệu AudioQuest Greyhound nằm trong dòng series dây tín hiệu Subwoofer Cables mang đến những đường truyền kết nối chắc chắn, ít tạp chất. Nó gần như chiếm trọn được trái tim của giới audiophile trong phân khúc giá tầm trung.

day tin hieu AudioQuest Greyhound

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Greyhound

AudioQuest Greyhound là sản phẩm được sản xuất phục vụ chuyên dụng cho loa sub nhằm mục đích giúp sub được sâu chắc, nội lực không gây nên những tác động tiêu cực ảnh hưởng xấu cho toàn hệ thống dàn âm thanh.
Model AudioQuest Greyhound lần này được lấy cảm hứng từ chú chó săn Greyhound. Chú chó này có những đặc tính nổi trội chân dài, gai linh hoạt dáng hình mảnh mai nhưng lại chứa đựng tốc độ khá linh hoạt 64km/h. Ngụ ý của tác giả AudioQuest muốn biến sản phẩm dây tín hiệu AudioQuest Greyhound lần này đạt được tốc độ truyền tải cao, dễ dàng kết nối, không hề kén chọn bất cứ sản phẩm loa sub nào. Họ cũng muốn AudioQuest Greyhound sẽ nhận được tình yêu và sự ưu ái từ phía khách hàng như giống cho Greyhound.

day tin hieu AudioQuest Greyhound dep

Dây tín hiệu chỉ có duy nhất một màu áo trắng khá trang nhã, hệ thống tám dây dẫn cấu tạo theo hình dạng xoắn ốc nhỏ bao quanh một dây dẫn lớn duy nhất, tạo ra một hình cáp đồng trục có diện tích mặt cắt ngang lớn, giảm thiểu hiệu ứng bề mặt và cung cấp mức trở kháng thấp.

Những đặc điểm chính về dây tín hiệu AudioQuest Greyhound

Bất cứ mẫu dây tín hiệu nào cũng sở hữu những bộ phận cấu thành khá quan trọng nhưng trên hết nếu như là người sành chơi âm thanh đầu tiên họ sẽ đi hiểu về lõi dây dẫn.

day tin hieu AudioQuest Greyhound tot

Thương hiệu đến từ Mỹ-AudioQuest trang bị cho AudioQuest Greyhound lõi dây được làm từ chất liệu đồng rắn nguyên chất cùng lớp vỏ mạ bạc 0.5% bên ngoài. Trong đó dây dẫn đồng có khả năng loại trừ biến dạng sợi thường thấy trong dây dẫn và làm giảm nhiễu jitter thì lớp mạ bạc được thêm vào có thể hỗ trợ tuyệt vời cho các tín hiệu âm thanh cao tần. Dây dẫn đồng mạ bạc này có hiệu suất làm việc tương đương với một cáp bạc rắn, nhưng giá thành lại chỉ ngang với cáp đồng. Đây là một cách tiết kiệm chi phí sản xuất tối đa mà Audio Quest đã nghiên cứu và áp dụng cho nhiều sản phẩm dây tín hiệu của mình.
Mặt khác AudioQuest còn bọc ống cách nhiệt PE được làm từ hợp chất bọt polyethylene ở bên ngoài lõi dây dẫn với mong muốn ngăn chặn sự hấp thụ, tích trữ năng lượng tiêu cực, hạn chế các biến dạng từ vật liệu rắn liền kề với dây dẫn. Sự thông minh này đã “cải thiện” đáng kể tạo cho loa sub một môi trường hoạt động đầy tính trơn tru, sạch sẽ.

day tin hieu AudioQuest Greyhound chat

Chưa dừng lại ở đó công nghệ NDS (Noise-Dissipration System) cũng được ứng dụng trong Greyhound. Bộ đôi hoàn hảo tầng carbon kết hợp lá kim loại giúp dây cáp ngăn chặn bắt nhiễu RF từ các thiết bị nối đất, cũng như ngăn chặn nhiễu RFI từ các thiết bị âm thanh trong dàn.
Đầu jack cắm RCA của AudioQuest Greyhound đều được mạ vàng và các đầu mối hàn được được thực hiện hàn nguội độc quyền của hãng.
Hệ thống dàn xem phim nhà bạn sẽ trở nên hoàn thiện hơn khi có sự trợ giúp đắc lực từ model dây tín hiệu AudioQuest Greyhound. Nó sẽ giúp chiếc loa siêu trầm truyền tải trọn vẹn được chất âm bass sâu, độ động cao như hội thoại, tiếng súng nổ, tiếng bom…

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka, AudioQuest Diamond

Thanh Hồng