“Say” trong đường dẫn đầy sức hút của dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka

Dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka là một trong những dây tín hiệu quang được yêu thích nhất hiện nay của thương hiệu dây dẫn hàng đầu nước Mỹ AudioQuest. Sản phẩm này có mức giá bán ra gần như đắt nhất series dây tín hiệu optical của hãng nhờ việc được áp dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu nhằm tạo nên một thiết kế độc quyền mang những nét đặc trưng rất riêng của AudioQuest.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka

Day tin hieu Optical AudioQuest Vodka

Chất lượng đường truyền sắc nét là những gì tất cả người dùng đều phải gật gù công nhận khi nói về dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka thuộc dòng dây tín hiệu quang Toslink Fiber-Optic. Sự khác biệt của mẫu dây quang này so với các thiết kế cùng dòng nằm ở thiết kế phần lõi dẫn có sựu nâng cấp nhằm cải thiện chất lượng đường dẫn vừa mượt mà, chi tiết lại mang tốc độ lớn đáng ngạc nhiên.
Dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka có khả năng ngăn chặn những ảnh hưởng tiêu cực của môi trường ngoài nhờ lớp vỏ dây được bên chắc chắn từ sợi PVC chuyên dụng với hai màu xang dương và đen đan xen đẹp mắt. Đây chính là điểm nhấn hình thức tạo nên sự khác biệt của dây tín hiệu quang Vodka so với những thiết kế cùng dòng hay thiết kế đến từ những nhà sản xuất cạnh tranh.
Đặc biệt, dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka có thể đáp ứng nhiều khoảng cách kết nối khác nhau do dây dẫn này sở hữu mức độ dài lớn nhất tương đối khủng lên tới 16m mỗi dây. Người dùng có thể lựa chọn độ dài thích hợp nhất với khoảng cách thiết bị cần ghép nối trong hệ thống âm thanh của mình.

Day tin hieu Optical AudioQuest Vodka dep

Những đặc điểm chính của dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka

Dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka cung cấp đường tín hiệu sắc nết nhờ thiết kế công phu và tỷ mỷ của phần lõi dây với 217 sợi Narrow-Aperture Synthetic Fiber cho tín hiệu được dẫn theo nhiều hướng khác nhau. Những sợi lõi dẫn này có tiết diện khá nhỏ chỉ 1mm mỗi sợi, giúp đưa tốc độ đường truyền tín hiệu âm thanh nhanh nhạy mà vẫn đảm bảo sự chi tiết và mượt mà trong từng âm tần chuyển giao. Đặc biệt mỗi sợi dẫn này đều được thiết kế với góc độ đầu vào thu hẹp nhằm khắc chế tối ưu hiện tượng tán sắc giúp tín hiệu luôn đạt chất lượng chính xác và chi tiết hiếm có.
Những sai số kỹ thuật trong thiết kế dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka đã được loại bỏ nhờ công nghệ Low-Jitter (Digital Timing Errors) chặn nhiễu tiêu cực hoàn hảo. Do đó, chất lượng tín hiệu thu được cuối cùng được đảm bảo với tính chính xác ưu việt hơn những thiết kế dây dẫn không sở hữu công nghệ độc quyền này.

Day tin hieu Optical AudioQuest Vodka tot

Bên cạnh đó, dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka còn sử dụng kỹ thuật Precision Polished Fiber Ends như một quá trình kết thúc bằng kim loại giúp bề mặt lõi dây có được độ nhẵn mịn chuẩn mực hơn. Do đó mà tốc độ đường dẫn tín hiệu âm thanh được cải thiện với độ trễ thấp và phản ứng nhanh nhạy hơn.
Mặt khác, dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka được thiết kế với phần đầu jack mạ vàng giúp chống méo và biến đổi tín hiệu tại đầu tiếp xúc, đồng thời ngăn chặn tình trạng ô xi hóa do không khi gây nên và cách điện an toàn. Các jack kết nối này thể hiện vai trò đa năng khi có thể đáp ứng đường truyền tín hiệu từ cổng Optical sang Optical. Hoặc cũng có thể từ khe cắm 3.5mm ở các thiết bị máy tính cầm ta, PC hay một số thiết bị khác như máy nghe nhạc, ipad,…sang cổng Optical của một thiết bị âm thanh trong hệ thống bộ dàn.

Day tin hieu Optical AudioQuest Vodka chat

Dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka là một trong những lựa chọn thông minh mà người dùng nên bổ sung cho những kết nối quang trong hệ thống âm thanh của mình. Đó là một sự đầu tư có lãi khi mà chất lượng tín hiệu thu được vừa có tốc độ nhanh lại có chất lượng trung thực và chi tiết.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của nguồn điện với hệ thống âm thanh | Video chuyên sâu kỹ thuật số 9

Thu Hương