Sôi động cùng những “bữa tiệc” âm thanh với loa Jamo J12 SUB

Đối với những bản nhạc rock hay nhạc điện tử thường sở hữu khá nhiều âm bass, vì thế, trong một hệ thống âm thanh thì những mẫu loa subwoofer là thiết bị duy nhất có khả năng chỉ tập trung đẩy mạnh âm siêu trầm. Một trong những mẫu loa siêu trầm được ưa chuộng nhất trên thị trường âm thanh hiện nay chính là mẫu loa Jamo J12 SUB đến từ thương hiệu Jamo danh tiếng của Đan Mạch.

Giới thiệu chung về loa Jamo J 12 SUB

Loa Jamo J 12 SUB

Loa Jamo J 12 SUB là một trong những thiết kế loa siêu trầm nhận được những đánh giá tích cực nhất từ phía người dùng bởi chất lượng sẩn phẩm ưu việt nhưng lại có mức giá khá “mềm” phù hợp với tài chính của nhiều người nghe. Đây là một trong những đại diện loa siêu trầm tiêu biểu của dòng loa J series, mang kiểu dáng hiện đại giống một khối hộp vuông lớn, cộng thêm kích thước 3 chiều đều không vượt quá 500mm, trọng lượng nhỏ giúp người dùng có thể di chuyển loa một cách linh hoạt tại nhiều vị trí trong một hệ thống âm thanh.
Nhằm loại bỏ một số các tác nhân cơ học gây móp mép và ảnh hưởng đến thẩm mỹ của loa, thì Jamo đã chế tác thùng loa Jamo J12 SUB từ vật liệu gỗ MDF mang ưu điểm cả về độ cứng lẫn độ bền. Ngoài ra, bề mặt thùng loa được đánh bóng và mài mịn bằng kỹ thuật đặc biệt giúp loa đạt được ấn tượng thị giác tốt nhất đối với người xem. Hiệu quả ấy càng được nâng cấp hơn khi mà nó được trang bị bởi các màu sắc đơn giản nhưng lại tinh tế như đen, trắng và Dark Apple.

Loa Jamo J 12 SUB dep

Hệ thống củ loa của loa Jamo J12 SUB bắt chặt vào thùng loa nhờ những đinh ốc chuyên dụng giúp loại bỏ rung động cơ học. Các củ loa này được phủ mặt ngoài bằng một ê căng mỏng mịn có tác dụng ngăn bụi bẩn và các tác nhân từ môi trường ngoài rất tốt. Bên ngoài mặt trước còn có một đèn LED giúp người dùng theo dõi hoạt động của loa một cách dễ dàng.
Ngược lại, mặt sau của loa Jamo J12 SUB lại chỉ có các cọc đấu loa đơn giản cho hai kênh trái và phải. Đặc biệt mặt sau còn có cổng thông hơi giúp cộng hưởng âm siêu trầm tốt hơn hẳn những thiết kế thông thường nhờ âm bass sâu và uy lực. Trong khi đó, chân đế của loa được thiết kế dạng chân đen tròn vừa nâng đỡ trọng lượng của loa vừa hạn chế bớt rung chấn gây biến đổi chất lượng âm thanh của loa.

Vì sao người dùng nên mua loa Jamo J 12 SUB?

Loa Jamo J 12 SUB tot

Trải nghiệm âm nhạc của người dùng đặc biệt hoàn thiện hơn với sự xuất hiện của mẫu loa Jamo J12 SUB được áp dụng nhiều thành quả về công nghệ thiết kế của Jamo. Mẫu loa siêu trầm bass reflex này được thiết kế với duy nhất một củ loa woofer với kích thước là 301.8mm, màng loa được thiết kế kỹ lưỡng từ chất liệu sợi polyfiber được mạ thêm một lớp aluminum bên ngoài cho độ cứng tốt hơn. Do vậy mà âm thanh dải trầm được thực hiện sâu lắng và rõ rệt hơn. Đặc biệt tính đàn hồi của màng loa này còn cho phép âm bass chuyển động nhịp nhàng và kiểm soát méo tín hiệu rất tốt.
Công nghệ nổi bật và có vai trò lớn nhất trong việc giúp loa Jamo J12 SUB có thể thiết lập âm bass với chất lượng tự nhiên nhất có thể là hai công nghệ là Low Pass Crossover và Phase Control Allows. Hai công nghệ này giúp người dùng có thể dễ dàng điều khiển các âm tần số thấp của loa siêu trầm theo đúng nhu cầu và sở thích nghe của mình. Hơn nữa, loa Jamo J 12 SUB có thể không cần đến một khối khuếch đại công suất vì mẫu loa này đã được tích hợp sẵn bên trong một ampli công suất có công suất thực ở mức 200W đạt hiệu suất cao nhất là 400W cho chất lượng âm thanh có độ lớn ấn tượng hơn.

Loa Jamo J 12 SUB chat

Dải bass trong khoảng từ 27Hz đến 120Hz được loa Jamo J 12 SUB đáp ứng hoàn hảo với tần số cắt dao động trong khoảng từ 40 Hz – 120 Hz. Mẫu loa này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh trung thực và sống động nhất.
Với khả năng hoạt động linh hoạt trong nhiều điều kiện nghe khác nhau nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm vào cơ chế hoạt động của loa Jamo J 12 SUB. Với mức giá dưới 10 triệu đồng thì đây là một lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi phòng nghe.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Anaiklia

Thu Hương