Sống động trong từng nhịp âm của loa B&W CM Center 2 S2

Âm thanh thoại là âm sắc không thể thiếu trong mỗi bộ phim, chính vì thế các mẫu loa center được ra đời với nhiệm vụ chỉ truyền tả và bóc tách những âm thanh thoại sao cho thật chi tiết và rõ ràng. Mới đây, thương hiệu B&W đã chính thức trình làng mẫu loa B&W CM Center 2 S2. Sản phẩm này với một loạt cộng nghệ hiện đại được ấn hành, hứa hen sẽ mang đến những âm thanh thật sự tự nhiên, chi tiết và rất sống động.

Giới thiệu chung về mẫu loa B&W CM Center 2 S2

Loa B&W CM Center 2 S2

Loa B&W CM Center 2 S2 là thiết kế loa center thuộc dòng sản phẩm CM S2 được giới thiệu chính thức vào năm 2013. Người dùng có thể sử dụng mẫu loa này để bổ sung vào hệ thống âm thanh đa kênh của mình với mục đích chính là làm rõ nét những âm thanh thoại. Không mang nặng về kích thước cồng kềnh, model loa trung tâm này sở hữu kích thước nhỏ gọn cùng cân nặng là 18.7kg. Với lợi thế gọn nhẹ này người dùng có thể bài trí loa ở nhiều vị trí khác nhau như trên kệ, hay thậm chí là dưới chiếc ti vi của mình đều có thể phối hợp hiệu của cùng các thiết bị âm thanh khác có saenx trong phòng nghe làm nên những màn trình diễn âm thanh ổn định nhất.
Thùng loa của loa B&W CM Center 2 S2 được chế tác từ gỗ MDF, loại gỗ này vẫn thường được sử dụng trong chế tạo thùng loa. Chúng có khả năng chịu va đập và công vênh để bảo vệ an toàn vi mạch và hệ thống củ loa phía trong. Thế nên, dù loa chỉ có màu đen, màu rosenut và màu trắng nhưng nó vẫn được rất nhiều người dùng yêu thích.

Loa B&W CM Center 2 S2 tot

Tính thẩm mỹ của loa B&W CM Center 2 S2 còn được nâng cấp với nét tinh tế và sang trọng hơn khi được trang bị thêm một lớp ê căng có gắn nam châm, nó có tác dụng bảo vệ củ loa và hạn chế bụi bẩn từ môi trường. Trong khi mặt sau chỉ có một số cổng đấu loa đơn giản, được chú thích rõ ràng.

Những những tính năng nổi bật của loa B&W CM Center 2 S2

Tập tủng thiết kế đẹp mới thôi chưa đủ, loa B&W CM Center 2 S2 hạ gục mọi đôi tai kén nghe bằng chính chất lượng âm thanh thoại chi tiết và sống động. Model này được thiết kế là mẫu loa center 3 đường tiếng gồm: một củ loa tweeter, một củ midrange và 2 củ loa woofer.

Loa B&W CM Center 2 S2 tot

Nếu như củ loa tweeter có đường kính là 25mm, sử dụng công nghệ Decoupled Double Dome có thể thể tháo rời hai dome bằng nhôm cho phép dải cao tần vừa trong, tiếng thoại rõ ràng với độ biến âm thấp. Thì củ loa midbrange có đường kính 100 mm, củ loa này được đặt ngay dưới củ loa tweeter, nó có dạng nón FST với màng loa làm bằng sợi Kevlar vừa mỏng lại nhẹ cho độ nhạy của dải trung tần phản ứng nhanh với độ cân bằng lớn. Cuối cùng là củ loa bass cũng được thiết kế dạng nón với đường kính 165 mm, màng loa sử dụng sợi Kevlar làm nón loa và giấy, giúp cho màng loa này vừa nhẹ lại có khả năng bóc tách âm bass rất tốt cả về độ sâu và cấp độ ấm áp trong từng tiết tấu âm tần thấp dứt khoát.
Dù mỗi củ loa được thiết kế với những công nghệ khác nhau nhưng tựu chung lại là chúng đều có khả năng đps ứng chi tiết âm thanh thuộc dải tần trong khoảng từ 50Hz đến 28kHz. Ngoài ra, với mức trở kháng là 8 Ohm, loa B&W CM Center 2 S2 cho phép người dùng kết hợp với ampli có công suất từ 30W đến 200W để có được âm thoại với mức âm lượng lớn hơn, trải nghiệm nghe chân thực và bùng nổ hơn.

Loa B&W CM Center 2 S2 chat

Loa B&W CM Center 2 S2 thích ứng tốt với nhiều kiểu bố trí và sắp xếp hệ thống phòng nghe. Chính vì vậy người dùng sẽ có dịp được thưởng thức những âm tần tự nhiên, sắc nét mà không cần phải bỏ ra một số tiền quá lớn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những điểm lưu ý cơ bản nhất khi lựa chọn loa | Chia sẻ kiến thức 01

Thu Hương