Sức mạnh lọc nhiễu tuyệt vời đến từ AudioQuest USB lọc nhiễu JitterBug

Nếu như người dùng đã quá quen thuộc với những dòng dây dẫn đa dạng của thương hiệu AudioQuest thì cũng không nên bỏ qua những sản phẩm lọc nhiễu chất lượng cao đến từ thương hiệu này. Một trong những sản phẩm lọc nhiễu nổi bật mà người dùng nên có cho hệ thống âm thanh trong sạch đó chính là model AudioQuest USB lọc nhiễu JitterBug đa năng.

Giới thiệu chung về AudioQuest USB lọc nhiễu JitterBug

AudioQuest USB loc nhieu JitterBug

AudioQuest USB lọc nhiễu JitterBug là một trong những phiên bản lọc nhiễu hoàn toàn mới trong dòng JitterBug của AudioQuest. Ở sản phẩm này đã có sự cải tiến về cả hình thức lẫn chất lượng lọc nhiễu, nhằm cũng cấp đến người dùng âm thanh sạch và có tính chính xác cao hơn.
Điểm nổi bật của AudioQuest USB lọc nhiễu JitterBug chính là thiết kế nhỏ nhắn chỉ bằng với một mẫu USB thông thường. Người dùng có thể mang theo hoặc bỏ túi sản phẩm đến bất cứ đâu mà không gặp nhiều trở ngại. Mẫu lọc nhiễu này cũng chỉ được sản xuất với một phiên bản màu đen duy nhất giúp tôn lên đường nét sang trọng cho mọi kết nối.
Ngoài ra, các sử dụng mẫu AudioQuest USB lọc nhiễu JitterBug cũng rất đơn giản. Người dùng chỉ cần gắn kết hai đầu của sản phẩm lọc nhiễu này theo cách một đầu nối với USB hoặc máy tính, trong khi đầu còn lại nối vào cáp cắm của DAC là có thể vận hành hoạt động cho khối lọc nhiễu này.

AudioQuest USB loc nhieu JitterBug dep

Chỉ cần được setup đúng cách, AudioQuest USB lọc nhiễu JitterBug sẽ phát huy hết tiềm lực trong việc loại bỏ nhiễu tín hiệu âm thanh ở nguồn điện. Hay cũng có thể ngăn chặn những sai số trong những kết nối từ cổng USB của máy tính và các thiết bị DAC giải mã nhằm duy trì tính ổn định của đường dẫn âm thanh.

Những đặc điểm chính nổi bật của AudioQuest USB lọc nhiễu JitterBug

AudioQuest USB lọc nhiễu JitterBug hoạt động hiệu quả và có thể tương thích với mọi cổng USB 2.0 hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của USB lọc nhiễu JitterBug đó chính là khả năng loại bỏ những nhiễu cản trở gây bất ổn do dòng dữ liệu và nguồn điện tại cổng USB gây ra làm biến dạng đường dẫn âm thanh mà không cần sử dụng bất kỳ nguồn điện nào. Do vậy mà chất lượng âm thanh được cải thiện với các âm tiết trung thực và sắc nét hơn.

AudioQuest USB loc nhieu JitterBug tot

Vai trò chính của AudioQuest USB lọc nhiễu JitterBug chính là khả năng loại bỏ nhiễu RFI và EMI khi chúng đi qua USB làm tăng lỗi jitter gây nên sự méo mó và biến dạng âm thanh làm ảnh hưởng đến toàn bộ không gian nghe nhạc của người dùng. Đặc biệt, do khối lọc nhiễu này được bổ sung thêm bộ mạch kép có nhiệm vụ chính trong việc cản trở tiếng ồn tác động trực tiếp đến quá trình trình diễn âm thanh của thiết bị. Nhờ đó, âm thanh mà người nghe có thể cảm nhận được cũng sạch và rõ tiếng hơn rất nhiều.
Sự đa năng của AudioQuest USB lọc nhiễu JitterBug nằm ở khả năng hỗ trợ kết nối cho các thiết bị ngoại vi khác bên cạnh nhiệm vụ chính là kết nối lọc nhiễu giữa máy tính và DAC USB. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng sản phẩm này trong cách kết nối từ cứng, máy in, máy ảnh hay các thiết bị có hỗ trợ cổng USB như Routers, NAS hay streamers nhạc. Thậm chí, ngay cả các thiết bị cầm tay như Iphone, Ipad… thì khối lọc nhiễu này điều có thể thích ứng hoàn hảo và làm tốt nhiệm vụ lọc nhiễu trong các kết nối âm thanh này.
Đặc biệt, với sự tiện lợi kết hợp cùng khả năng lọc nhiễu tối ưu, người dùng có thể sử dụng AudioQuest USB lọc nhiễu JitterBug trên chính ô tô mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Bên cạnh đó, AudioQuest USB lọc nhiễu JitterBug còn đảm nhiệm tốt nhiệm vụ kết nối giữa giữa máy tính có cổng USB với bộ giải mã DAC USB để chuyển đổi tín hiệu từ số sang analogue.

AudioQuest USB loc nhieu JitterBug chat

Người dùng có thể sửu dụng một AudioQuest USB lọc nhiễu JitterBug để thực hiện kết nối này, hoặc, có thể song song hai lọc nhiễu JitterBug để nhân đội hiệu qủa lọc nhiễu.
Về phần giắc kết nối, AudioQuest USB lọc nhiễu JitterBug được thế kế với một đầu vào USB jack Type-A male và một đầu ra USB jack Type-A female giúp nó có thể phù hợp với nhiều chuẩn kết nối khác nhau, giúp người dùng có thể kết nối với mọi thiết bị nghe hiện đại của mình.
AudioQuest USB lọc nhiễu JitterBug luôn là một trong những mặt hàng bán ra chạy nhất của thương hiệu AudioQuest, bởi nó không chỉ sở hữu hình thức nhỏ gọn mà còn có khả năng hoạt động đa năng giúp trọn vẹn mọi trải nghiệm nghe của người dùng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của nguồn điện với hệ thống âm thanh | Video chuyên sâu kỹ thuật số 9

Thu Hương