Tại sao phải mua loa KEF LS chính hãng đến từ Anh Quốc

Qua 50 năm hình thành và phát triển, dòng loa KEF Anh quốc đã gặt hái được vô số thành công, chiếm được vị trí nhất định trong lòng người dùng. Qua mỗi giai đoạn phát triển, KEF lại phát hành 1 loạt các sản phẩm để kỷ niệm, đánh dấu bước phát triển đó. Và dòng loa KEF LS cũng không ngoại lệ. Dòng sản phẩm này có đúng 1 model mang tên KEF LS 50. Bên cạnh thiết kế cân đối, hài hòa, KEF LS 50 còn sở hữu chất lượng âm thanh đầy ấn tượng, thuyết phục được đại đa số người chơi nhạc hiện đại.

Giới thiệu chung về dòng loa KEF LS

loa KEF LS 50

Dòng loa KEF LS được ra đời khi nào? KEF LS là một dòng sản phẩm độc đáo, chỉ có duy nhất 1 mẫu loa, đó là loa KEF LS 50. KEF LS 50 được hãng âm thanh Anh quốc tung ra thị trường nhân dịp kỷ niệm 55 năm hình thành và phát triển thương hiệu âm thanh. Ngay từ khi tung ra thị trường, KEF LS 50 đã gây được tiếng vang lớn và được người dùng ưa chuộng tới tận ngày hôm nay.
Thiết kế của KEF LS 50 có một chút cải tiến, nhưng phần lớn vẫn dựa trên sự thành công của mẫu loa KEF LS3/5a huyền thoại 1 thời. Cụ thể hơn, KEF LS 50 sở hữu kích thước ba chiều chỉ 302x200x278mm, trọng lượng đạt 7,2kg. Ngoài việc được thiết kế với mặt trước cong nhẹ, KEF LS 50 còn được sản xuất với 5 phiên bản màu sắc cơ bản khác nhau. Từ đó, sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho người dùng.

loa KEF LS 50 dep

Loa KEF LS 50 là một mẫu loa bookshelf nhỏ gọn, kết nối không dây và có thể đáp ứng khả năng tái tạo âm thanh trong toàn bộ khoảng dải tần từ 79Hz đến 28kHz.

Những tính năng nổi bật của dòng loa KEF LS

Loa KEF LS 50 thuộc dòng loa KEF LS là mẫu loa passive (loa thụ động). Đặc điểm của loa thụ động KEF LS 50 đó là cần được kết nối với khuếch đại rời để có thể chơi nhạc trong 1 hệ thống âm thanh. Để KEF LS 50 có thể chơi tốt, người dùng nên cân nhắc lựa chọn ampli khuếch đại cung cấp mức công suất nằm trong khoảng từ 25W đến 100W để đảm bảo cho KEF LS 50 hoạt động tốt, và không bị mệt trong khoảng thời gian dài.

loa KEF LS 50 tot

KEF LS 50 có thiết kế 2 đường tiếng với 2 củ loa bao gồm 1 tweeter và 1 midbass. Điểm đặc biệt của KEF LS 50, đó là được thừa hưởng công nghệ củ loa Uni-Q của hãng. Uni-Q là một công nghệ củ loa đồng trục với củ loa tweeter được đặt ở chính giữa họng của củ loa midbass. Hiệu quả âm thanh mà công nghệ củ loa Uni-Q mang lại, đó là sự hòa hợp ở 2 dải âm thanh.
Đầu tiên, củ loa tweeter 25mm được thiết kế dạng hình nón sử dụng phần nón loa làm bằng chất liệu titanium có độ cứng cao. Nhờ vậy, củ loa này có thể đáp ứng được khoảng dải âm tần số cao trong trẻo, không bị gắt và mệt. Kết hợp với củ loa tweter này là 1 củ loa midbass. Củ loa midbass này đảm nhiệm vai trò tái tạo âm thanh ở cả 2 khoảng dải tần âm thanh trung và trầm. Loa có dạng dome và kích thước 130mm. Phần màng loa của củ loa midbass này được làm bằng chất liệu magie và nhôm. Phần màng loa này được sử dụng làm bệ phóng âm thanh cho củ loa tweeter.

loa KEF LS 50 chat

Một ưu điểm của thiết kế củ loa đồng trục Uni-Q nữa, đó là tạo sự dễ dàng trong việc setup hệ thống âm thanh. KEF LS 50 hoàn toàn dễ setup bằng nhiều cách khác nhau mà vẫn cho chất lượng âm thanh tuyệt vời. KEF LS 50 làm tốt hơn ngoài mong đợi mà hãng kỳ vọng, trong mức giá vô cùng hợp lý, model loa thụ động này chắc chắn sẽ không làm người chơi phải thất vọng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Cookie

An Hạ