Tính đa dụng của loa TIC Bilbao

Loa TIC Bilbao đến từ thương hiệu TIC Audio là một tỏng số ít những mẫu loa di động được các tín đồ âm thanh quan tâm nhất hiện nay. Điểm công của thiết bị này chính là thiết kế gọn gàng, khả năng sử dụng đa năng và đăc biệt là giá tiền để sở hữu model này lại không quá cao.

Giới thiệu chung về loa TIC Bilbao

Loa TIC Bilbao

Loa TIC Bilbao chỉ mới xuất hiện vào năm ngoái và là một trong hai mẫu loa sử dụng trong nhà có tích hợp bluetooth bên cạnh mẫu loa TIC Anaklia. Sản phẩm này ra đời dựa trên cảm hứng về chất lưu được lưu mang đại diện sức mạnh của nước và khí được giữ trong Bảo tàng Guggenheim ở Bilbao, Tây Ban Nha. Có thể, TIC Audio đang ngầm làm một phép ẩn dụ về sức mạnh của loa tương đương với chính sức mạnh được hợp thành giữa hai nguyên tố là khí và nước.
Điểm nhấn hình thức đẹp mắt nhất của loa TIC Bilbao chính là hệ thống đèn LED cầu kỳ ngay trên thân máy được dùng để báo hiệu hoạt động. Sản phẩm này có kiểu dáng tương đồng với chiếc đèn sân khấu gọn nhẹ thích hợp với mọi không gian tỏng nhà từ phòng khách, phòng ngủ cho đến phòng bếp,…

Loa TIC Bilbao mat ben

Chân đế dạng khối trụ của loa TIC Bilbao có tác dụng nâng đỡ toàn bộ khối loa phá trên. Mặt trước của loa được bao bọc bởi ê căng màu xám vừa có vai trò tải nhiệt lại có tác dụng che chắn cho loa khỏi bụi bẩn và các tác nhân tiêu cực từ môi trường ngoài. Để điều khiển loa, người dùng cần bấm vào các nút chỉnh chế độ hoạt động được thiết kế tích hợp ở phía trên của loa. Mặt sau của loa lại được cố định chắc chắn bằng vòng tròn cao su đen với thiết kế hơi vát nghiêng tạo nên điểm nhấn độc đáo nhất trong thiết kế của loa.

Những đặc điểm chính nổi bật của loa TIC Bilbao

Hệ thống củ loa của loa TIC Bilbao được điều khiển bởi hai củ loa tweeter có đường kính siêu gọn chỉ xấp xỉ 38mm được thiết kế với màng loa mỏng và có độ bền lớn, dễ gia công cho âm thanh dải cao đạt được chất lượng tương đối mượt mà và chi tiết với ít hiện tượng biến âm. Trong khi đó, dải trầm được đảm nhiệm bởi một củ loa powerful woofer có đường kính lớn hớn ở mức 101mm. Củ loa này kết hợp cùng bộ tản nhiệt âm trầm đã nâng cấp bass với âm chất tròn trịa và dứt khoát nhất.

Loa TIC Bilbao mat sau

Các đèn báo LED màu sắcđược thiế kế ở loa TIC Bilbao với mục đích giúp người dùng kiểm soát hoạt động của loa một các dễ dàng. Đặc biệt âm thanh có sự cân bằng lớn nhờ hệ thống 20W 2.1 cho âm thanh có uy lực và lan tỏa với góc tỏa âm rộng.
Mặt khác, công nghệ NFC (Near-Field Connection) lại mang đến những kết nối chính xác tới loa TIC Bilbao nhờ khả năng liên kết chuẩn Bluetooth không dây nhanh chóng hoặc đầu vào 3,5X AUX. Trong khi đó, hệ thống âm thanh stereo “Twin” giúp người dùng có thể trải nghiệm nhân đôi âm chất với mức âm lượng bùng nổ hơn nhờ việc có thể liên kết thêm một loa TIC Bilbao khác. Đi kèm mỗi mẫu loa TIC Bilbao là bộ điều khiển tiện ích từ xa giúp người dùng kiểm soát hoạt động của loa từ mọi khoảng cách mà không cần phải chạm vào các nút điều khiển. Ngoài ra, còn có bộ đổi nguồn, cáp âm thanh 3,5 mm.

Loa TIC Bilbao chat

Loa TIC Bilbao có khả năng tương thíc với nhiều nguồn phát, giúp trải ngiệm nghe của người dùng thêm phần đa dạng và phong phú hơn. Đặc biệt, lợi thế gọn gàng của loa giúp người dùng có thể đem theo và setup vào bất cứ không gian trong nhà nào mà mình mong muốn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

[Video chuyên sâu kỹ thuật] số 04: Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn CD-Transport CD-Player

Thu Hương