Trải nghiệm âm thanh trung thực từ dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Diamond

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Diamond là một trong những thiết kế dây tín hiệu mạng cao cấp nhất hiện nay của thương hiệu AudioQuest, Mỹ. Sản phẩm này là sự kết hợp của tốc độ đường dẫn ưu việt và sự chi tiết trong từng điểm âm giúp mọi trải nghiệm âm thanh của người dùng đều hoàn hảo với âm thanh chính xác và thú vị nhất. Và đây cũng là một tỏng những dây dẫn nhận được những phản hồi tích cực từ phía các tín đồ âm thanh và sự đánh giá rất cao từ các chuyên gia âm thanh chuyên nghiệp.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Diamond

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Diamond

Có thể nói trong dòng dây AudioQuest RJ/E Ethernet thì dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Diamond có thể xem là thiết kế nổi bật nhất cả về chất lượng âm thanh và tốc độ đường dẫn. Model dây dẫn này do được áp dụng những kỹ thuật thiết kế công phu cộng thêm những công nghệ độc quyền đã tạo nên một dây tín hiệu mạng đặc biệt với chất lượng đáng kinh ngạc trong mọi giai đoạn đường dẫn.
Không quá cầu kỳ về hình thức thiết kế, dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Diamond mang vẻ đẹp đơn giản với lớp vỏ dày chắc được làm từ chất liệu đặc biệt có khả năng chống các tác nhân tiêu cực tồn tại ở môi trường ngoài làm suy giảm chất lượng tín hiệu cuối cùng thu được. Hơn nữa, lớp vỏ dây với sự đan xen của hai màu trắng đen tạo nên hai thái cực đối lập kết hợp tạo nên thiết kế vừa mạnh mẽ lại thể hiện nét sang trọng đặc trưng không thể nhằm lẫn với các thiết kế khác.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Diamond dep

Với nhiều mức độ dài trong khoảng từ 0.75m đến dài nhất là 12m đã giúp dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Diamond có thể tương thích cùng nhiều thiết bị và khoảng cách kết nối khác nhau. Đây là một trong những tiện ích mà không phỉa nhà sản xuất dây dẫn phụ kiện nào cũng làm được.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Diamond

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Diamond mang sức mạnh đường dẫn ưu việt nhất của dòng dây tín hiệu mạng AudioQuest RJ/E Ethernet nhờ thiết kế lõi dẫn PSS (Perfect Surface Silver) 100% có bề mặt siêu nhẵn mịn. Bề mặt nhẵn đã tác động rất lớn đến chất lượng dây dẫn. Đầu tiên, PSS có khả năng chống tương tác sợi và méo biến đổi cho chất lượng đường truyền vừa mượt mà lại tròn đầy hơn hẳn các loại lõi dây thông thường như OFHC, OCC, 8N…

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Diamond tot

Để vừa tiết kiệm chi phí sản xuất, lại vừa ngăn hiện tượng tích trữ năng lượng từ vật liệu cách điện hay trong bảng mạch, dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Diamond đã bổ sung ống cách điện Solid High-Density Polyethylene dễ giai công lại có độ méo lành tính cao. Nhờ đó, đường dẫn tín hiệu có hoạt động ổn định hơn mà vẫn có giá thành sản xuất tương đối thấp.
Sở dĩ, dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Diamond được coi thiết kế cao cấp nhất của dòng dây tín hiệu mạng AudioQuest RJ/E Ethernet series đó là do nó được tích hợp một loạt những công nghệ cao cấp nhất hiện nay của thương hiệu AudioQuest. Có thể kể đến như công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dielectric-Bias System) cải thiện thời gian trễ tuyến tính của đường dẫn nhờ môi trường tĩnh điện, với việc làm bão hòa và phân cực các phân tử các điện mà công nghệ này tạo ra. Hơn nữa, vùng điện trường mạnh, và liên tục bao quanh dây do công nghệ DBS đã giúp rút ngắn thời gian chạy rà dây cho thiết bị.
Trong khi đó, công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS (Noise-Dissipation System) lại là tầng chắn nhiễu sóng radio (RFI) một cách toàn diện nhờ 2 lớp lá kim loại và một lớp carbon xếp chồng và xen kẽ nhau. Còn tiêu chuẩn thiết Cat 7 cho phép 10-Gigabit Ethernet trên 100 m dây cáp lại mang đến tốc độ đường dẫn tín hiệu với phản ứng nhanh hơn, đạt dung lượng dữ liệu cao hơn cho dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Diamond. Đây là một trong những tiêu chuẩn công ngệ độc quyền và chỉ xuất hiện ở dòng dây tín hiệu mạng AudioQuest RJ/E Ethernet series của AudioQuest.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Diamond chat

Việc setup dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Diamond cũng không gặp bất kỳ khó khăn nào do sản phẩm này có tính điều hướng với phần mũi tên được chú thích rõ ràng trên đầu phích cắm. Người dùng chỉ cần dựa theo mũi tiên này để lựa chọn hướng đường dẫn phù hợp nhất.
Bên cạnh đó, đầu jack cắm RJ/E được thiết kế linh hoạt giúp dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Diamond có thể đạt được chất lượng tín hiệu rõ ràng với ít móp méo nhất có thể. Đặc biệt, đầu cắm được thiết kế mạ ấn tượng và sử dụng ký thuật hàn lạnh giúp mọi kết nối đều an toàn.
Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Diamond là một trong những thiết kế đắt giá nhất hiện nay của thương hiệu AudioQuest, Mỹ. Đây không chỉ là một dây dẫn phô diễn nét đẹp hình thức mà là màn trình diễn với những đường tín hiệu tốc độ nhanh, chất lượng chính xác và rõ ràng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

So sánh Ampli bán dẫn – Ampli đèn điện tử | Video chuyên sâu kỹ thuật số 05

Thu Hương