Trải nghiệm nghe hiện đại cùng bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black

Không gian nghe nhạc hiện đại đã được mở rộng với nhiều không gian tiện ích hơn chứ không còn nhất thiết là những phòng nghe được xây dựng với những tiêu chuẩn khắt khe. Và để đáp ứng cho nhu cầu ngày một cao đó, thương hiệu AudioQuest của Mỹ đã không ngừng cải tiến để mang tới những dòng thiết bị nhỏ gọn tiện lợi cho lối sống đương thời. Bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black là một thiết kế nổi bật cả về chất lượng chuyển đổi tín hiệu lẫn giá thành hợp lý.

Giới thiệu chung về bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black

Bo giai ma USB AudioQuest DragonFly Black

Xuất hiện lần đầu tiên tại Consumer Electronics Show năm 2016, bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black đã ngay lập tích ghi điểm bởi thiết kế gọn gàng với kích thước 3 chiều cao, rộng, sâu chỉ ở mức 12 x 19 x 62mm. Với lợi thế này, người dùng có thể mang theo bộ giải mã này đến bất cứ không gian nghe nhạc nào mà mình mong muốn. Ấn tượng với màu đen nguyên bản, bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black được thiết kế cầu kỳ với những chi tiết sáng tạo như tên sản phẩm và logo của AudioQuest được in nổi lên hẳn bề mặt của khối giải mã này.
Không chỉ đóng vai trò giải mã tín hiệu, bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black còn có khả năng hạn chế những tiêu cực từ mạch âm thanh tới các file nhạc số. Khả năng tương thích của mẫu giải mã thuộc DragonFly Series cũng rất đa dạng khi nó có thể gắn với USB DAC, Preamp hay Headphone Amp một cách hoàn hảo để đưa tín hiệu điện tử về analog cổ điển. Do vậy mà những trải nghiệm nghe của người dùng tinh khiết và trong sạch hơn.

Bo giai ma USB AudioQuest DragonFly Black dep

Bên cạnh đó, bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black còn được được trang bị sẵn một số cổng kết nối như cổng dành cho jack 3.5mm và một cổng USB giúp tương thích với nhiều thiết bị âm thanh có mặt trên thị trường hiện nay.

Những đặc điểm chính nổi bật của bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black

Bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black hoạt động ấn tượng hơn so với phiên bản cũ là mẫu DragonFly V1.2 được AudioQuest giới thiệu vào năm 2014. “Trái tim” làm nên chất lượng của bộ giải mã này chính là chip xử lý DAC 32bit ESS 9010 cùng với bộ lọc pha tối thiểu giúp tương thích hoàn hảo với các file nhạc như mp3,… hay thậm chí là các file chứa độ phân giải cao. Người dùng sẽ cảm nhận rõ ràng những chuyển động âm thanh sắc nét và chi tiết khi sử dụng mẫu thiết bị này trong những kết nối chuyển đổi âm thanh.

Bo giai ma USB AudioQuest DragonFly Black tot

Độ phân giải âm thanh của bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black cũng là một điểm nhấn được người dùng đánh giá rất cao với độ phân giải 24-bit/96kHz tương thích với cả những file nhạc độ nén cao mà tín hiệu âm thanh thu được vẫn tròn trịa và tự nhiên. Bên cạnh đó, bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black vẫn sử dụng bộ điều khiến âm lượng analog nhưng đã có sự cải thiện hơn về chất lượng so với những sản phẩm cũ.
Tuyệt vời hơn, bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black có thể hoạt động như một một bộ giải mã DAC và tương thích với nhiều thiết bị âm thanh đa dạng như một bộ giải mã DAC hoặc những mẫu tai nghe phổ biến trên thị trường âm thanh hiện nay, dù mức công suất ampli chỉ đạt 1.2 V. Người dùng có thể sử dụng bộ giải mã này cho cả hai hệ điều hành là iOS và Android hiện nay mà không tiêu tốn quá nhiều năng lượng.

Bo giai ma USB AudioQuest DragonFly Black chat

Bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black hứa hẹn sẽ làm nên những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất đến với người dùng mà giá tiền để sở hữu chúng lại không hề đắt đỏ. Đây là một trong những sản phẩm làm nên sức hút của thương hiệu AudioQuest với tất cả người dùng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những công nghệ được ứng dụng trong hệ thống xem phim tại gia | Video chuyên sâu kỹ thuật số 11

Thu Hương