Triển lãm High End Munich 2020: Triễn lãm âm thanh cao cấp bị hoãn vì dịch cúm Corona

Triển lãm High End Munich 2020 là sự kiện tầm cỡ quốc tế tiếp theo bị hủy do dịch cúm corona bùng phát mạnh mẽ tại châu Âu sau Mobile World Congress và Geneva Motor Show. Thông báo được ban tổ chức show đưa ra vào ngày 28/2 công bố rộng rãi đến các fan ủng hộ và quan tâm sự kiện này.

Sự kiện High End 2020 được dự kiến diễn ra từ ngày 14 đến ngày 17/5/2020 tại Munich MOC sẽ được hủy vì tình hình dịch virus Corona đang ngày càng lan rộng ra nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Quyết định này được thông qua bởi High End Society Service GmbH sau các cân nhắc kỹ lưỡng, cũng như từ các góp ý của hội đồng High End Society e.V.

munich hi end

Theo ông Stefan Dreischärf, giám đốc điều hành của HIGH END SOCIETY Service GmbH, cho biết: “Ở vị trí ban tổ chức, trách nhiệm của chúng tôi là phải hành động nhanh chóng để đối phó kịp thời với tình hình dịch bệnh hiện tại. Chúng tôi rất tiếc phải chọn cách hủy cả show, tuy nhiên đây là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi người tham gia”.

Trong thông báo bất ngờ từ phía ban tổ chức High End Munich, sự kiện này sẽ bị hủy do các tin tức liên quan đến quá trình lây lan của dịch cúm corona, đặc biệt là khu vực Châu Âu trong tuần cuối tháng 2/2020. Được biết thì dự kiến triển lãm High End Munich 2020 có tổng cộng 500 đơn vị đến từ 40 quốc gia đăng ký tham gia. Dựa trên thông báo của High End Munich, những audiophile nào đã thanh toán vé sẽ được hoàn trả lại tiền trong thời gian sớm nhất.

trien lam munich hi end

Dựa trên những thông báo chính thức, ban tổ chức sự kiện High End Munich đã đề cập rằng bên cạnh các quốc gia châu Á, Ý và các quốc gia châu Âu hiện đang đối mặt với việc gia tăng số ca lây nhiễm với tốc độ báo động. Chính vì lẽ đó mà việc hủy sự kiện một cách bất ngờ là động thái cần thiết để bảo vệ sức khỏe cũng như tránh thiệt hại về mặt kinh tế cho các bên đối tác lẫn khách tham dự.

Hiện tại dịch Covit-19 đang bùng phát không thể kiểm soát tại các quốc gia châu Âu như Anh, Tây Ban Nha, Đức…. hay nhất là Ý quốc gia gắn liền với các thương hiệu âm thanh hi-end nổi tiếng như Sonus Faber, Diapason…  tại đây các sự kiện thể thao, văn hóa lớn sẽ được cân nhắc giữ hoặc hủy bỏ dựa theo tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Chúng ta cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh và chờ đợi sự quay trở lại đầy ấn tượng nhất của High End Munich 2020.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Trải nghiệm âm thanh cực “chất” cùng dây loa AudioQuest FireBird Zero

Mộc Yên