[Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội] Yêu âm thanh, thích sản phẩm cao cấp đến với Vietnam Hi-end Show

Nếu muốn tìm kiếm một chương trình triển lãm những sản phẩm dành cho người say mê âm nhạc? Muốn tìm kiếm những sản phẩm cao cấp, sang trọng được ưa thích trên toàn thế giới ?. Vậy câu trả lời sẽ có cho bạn tại triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018.

Vietnam Hi-end Show 2018

Chương trình triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 là chương tình thường niên thu hút đông đảo các nhà phân phối, bán lẻ trình diễn những sản phẩm đến từ các nhà sản xuất danh tiếng hàng đầu thế giới như Audiosolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, AudioQuest, Focal, Dan D’Agostino, dCS, Nordost, Ansuz, Borresen, CH Precision, Avantgarde, FM Acoustics, Cronos, YG Acoustics … Nếu muốn tham dự chương trình này bạn có thể ghé thăm địa chỉ số 1, Đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội vào những ngày 1/12 đến hết ngày hôm nay 3/12/2018.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Ban tổ chức triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 đã tạo ra một không gian thưởng thức âm nhạc tuyệt hảo dành cho khách tham quan. Tại đây, với những phòng nghe chất lượng tham chiếu được thiết kế đặc biệt để người xem có thể say đắm cùng âm nhạc đích thực. Bên cạnh những ưu đãi, phần quà đặc biệt tới từ nhà phân phối thì khác tham quan còn có thể tận hưởng bia tươi miễn phí đến từ nhà sản xuất danh tiếng Platinum Bee. Đây quả là một dịp may hiếm có cho những tín đồ âm thanh khi có thể xem những màn trình diễn đẳng cấp trong không gian sang trọng của Vietnam Hi-end Show 2018 bên cạnh những li bia nổi tiếng.

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Sau buổi lễ khai mạc được tiến hành long trọng thì lượng khách đến với triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 ngày càng đông. Các gian hàng luôn trong tình trạng chật cứng khách tham quan. Ngay tại chương trình triển lãm, theo lời chia sẻ của những vị khách thì gian hàng khiến họ cảm thấy ấn tượng nhất trong triển lãm năm nay là gian hàng của Audio Hà Nội. Gian hàng này ngay trong những ngày đầu khai mạc đã nhận được sự đón đợi và tham dự của đông đảo khách tham quan. Nhà phân phối Audio Hà Nội mang đến triển lãm ba hệ thống âm thanh đẳng cấp thế giới của những thương hiệu hàng đầu như Audiosolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, AudioQuest với mức giá được bật mí lên đến hàng chục tỉ đồng.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Chương trình triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 tại gian hàng của phân phối Audio Hà Nội còn có tổ chức những chương trình bên lề hấp dẫn khác dành cho khách tham quan. Những người hâm mộ âm thanh của những thương hiệu danh tiếng Audiosolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, AudioQuest được tận hưởng những màn trình diễn ấn tượng cùng với buổi trao đổi đến từ chính những kĩ sư tài năng đã chế tác ra những tuyệt phẩm này. Không chỉ vậy khách hâm mộ còn có thể cơ hội trao đổi với hệ thống kĩ thuật viên, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phối ghép, thiết lập phòng nghe cao cấp. Đương nhiên là khi ghé thăm gian hàng của Audio Hà Nội, trong triển lãm năm nay khách tham quan còn có thể đem về nhiều phần quà giá trị, cũng như tham dự các chương trình khuyến mãi ưu đãi đặc biệt đến từ nhà phân phối hàng đầu này.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 vẫn đang mở cửa ngày hôm nay 3/12/2018 để đón chào khách tham quan. Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội để tận mắc chiêm ngưỡng những hệ thống âm thanh tiền tỉ với nhiều chương trình bên lề hấp dẫn khác tại triển lãm lần này.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Trường Sơn