[Vietnam hiend show 2018 TP.HCM] Vietnam Hi-end Show 2018 tại Tp. Hồ Chí Minh đưa ra họp báo chính thức

Vào ngày 29/10, Ban tổ chức sự kiện Vietnam Hi-end Show 2018 đã tổ chức cuộc họp báo chính thức tại Stix – Banquets & Events, số 174A đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Tham gia họp báo là các đơn vị truyền thông báo giới trên cả nước và các đơn vị phân phối, nhập khẩu và bán lẻ các dòng sản phẩm thiết bị, các hệ thống âm thanh hi-end, ultra hi-end cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Có thể kể đến một số cái tên nổi bật như Audio Hà Nội Anh Duy Audio, Audio Hoàng Hải, The Experts Group, Euro Audio và sự hợp tác giữa Mỹ Quân Audio cùng với Audio Choice và Công Audio,…

Vietnam Hi-end Show 2018

Tại cuộc họp báo, Ban tổ chức đã công bố danh sách các đơn vị tham gia triển lãm cùng số lương các gian hàng trưng bày và dự kiến sẽ có hàng nghìn lượt khách ghé thăm sự kiện âm thanh cao cấp “có một không hai” tại Việt Nam này. Bởi đây là một dịp hiếm gặp để các audiophile tại Việt Nam có thể chiêm nghưỡng tận mắt những thiết kế cao cấp đến từ những thương hiệu âm thanh danh tiếng thế giới có thể kể đến như AudioSolutions, AudiaFlight, Pilium, B&W, PMC, Magico, Canton, Chord, ASC, Focal, Furutech, CH Precision, Magnepan, Accuphase,…. Sự kiện sẽ chính thức được kha mạc vào ngày 03/11 tại lầu 1, khách sạn Rex Hotel Sài Gòn, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, Tp. HCM và kết thúc vào ngày 05/11.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Nổi bật nhất tại sự kiện lần này có thể nói đến là màn “chào sân” ấn tượng của thương hiệu âm thanh Bắc Âu, AudioSolutions tại Việt Nam. Các sản phẩm đến từ hãng âm thanh này đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ Cộng hòa Litva bởi Audio Hà Nội. Trong khi đó, Hoàng Hải Audio dự kiến sẽ khiến nhiều khách quan phải bất ngờ trước màn trình diễn âm thanh đầy nội lực đến từ thương hiệu loa danh tiếng nước Pháp Focal với các series: Chorus, Aria, Electra, Kanta, Sopra và đặc biệt là sự xuất hiện của dòng loa cao cấp bậc nhất của Focal là Utopia. Ngược lại, Anh Duy Audio lại tạo ra sân khấu âm thanh của riêng mình với mẫu loa thuộc B&W series 800 D3 nức tiếng toàn thế giới bấy lâu nay. Ngoài ra, sự kiện còn sở hữu nhiều gian trưng bày với rất nhiều dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thế giới mới được đưa vào chính thức tại Việt Nam.

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Và để phù hợp với xu hướng hiện đại các mẫu thiết bị streaming như music server, music player cao cấp đến từ Aurender, Lumin, dCS… cũng được mang tới triển lãm với mong muốn tiếp cận với những khách quan yêu thích những trải nghiệm âm thanh hiện đại, gọn nhẹ và dễ sử dụng. Bên cạnh đó, tại Vietnam Hi-end Show 2018 còn đánh dấu sự xuất hiện đầy ấn tượng của các mẫu thiết bị đến từ nền công nghiệp máy ảnh và nền công nghiệp ghi âm vốn đã nổi danh toàn thế giới.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Một điểm đáng chú ý khác là khách tham dự triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 sẽ được thưởng thức những màn hòa âm acoustic, bia tươi và cà phê tươi miễn phí.

Thu Hương