Vietnam Hi-end Show 2019 Hà Nội – Thỏa niềm đam mê audio cao cấp của các audiophile Hà Nội

Ngày 7/8/9 tháng 12 tới đây, tại khách sạn Pan Pacific Hà Nội sẽ diễn ra triển lãm Vietnam Hi-end Show 2019 với sự góp mặt của hàng loạt những thương hiệu hi-end, ultra hi-end danh tiếng thế giới. Đây sẽ là cơ hội hiếm có để các audiophile miền Bắc có cơ hội chiêm ngưỡng, thưởng thức những màn trình diễn âm thanh từ những hệ thống tham chiếu đẳng cấp.

viet nam hi end show 2019 banner

Sau thành công của Vietnam Hi-end Show 2019 tại Tp. Hồ Chí Minh vừa qua, sự kiện lần 2 tại Hà Nội sẽ được tổ chức vào những ngày đầu của tháng 12, để công chúng thủ đô có cơ hội thỏa sức với niềm đam mê thiết bị âm thanh cao cấp.

Đây sẽ là dịp để những nhà phân phối, bán lẻ thiết bị hi-end hàng đầu Việt Nam giới thiệu đến công chúng những sản phẩm tốt nhất, cao cấp nhất và hoàng tráng nhất. Đó là những cái tên quen thuộc như udio Hoàng Hải, Audio Sơn Hà, Anh Duy Audio, Đông Thành – Hòa Phúc, Thanh Tùng Audio, Công Audio, Nguyễn Audio, Thắng Audio, Eland Audio, Thiên Hà Audio, Điện tử Nam Phú…

audio son ha

Vietnam Hi-end Show 2019 – Hà Nội sẽ quy tụ hơn 100 thương hiệu audio hi-end, ultra hi-end lớn nhỏ trên thế giới. Trong đó có những cái tên nổi bật như Cessaro Horn Acoustics, Lamm Industries, Kaiser Acoustics, Dohmann Audio, Gryphon, Bringkmann, Techdas…. Ngoài ra, những gương mặt quen thuộc như McIntosh, Chord Electronis, Sonus Faber, Focal, Dan D’Agostino, Kronos Audio, CH Precision, Mark Levinson, JBL, Soulution, Magico, Raidho, SME… cũng sẽ được giới thiệu với công chúng.

cong audio

Đến với Vietnam Hi-end Show 2019 – Hà Nội, khách tha quan sẽ được tận mắt ngắm nhìn, được chạm vào và thưởng thức những bản nhạc tuyệt hảo trong 10 phòng nghe nhạc cao cấp khác nhau, trải rộng ở lầu 2 của khách sạn Pan Pacific Hà Nội.

Mỗi khách tham sẽ được tặng đĩa CD nhạc cao cấp và còn được thưởng thức miễn phí hương vị đậm đà khó quên của nhãn bia thủ công số 1 Việt Nam Platinum Beer.

loa Raidho TD 3.8

Nguyễn Audio sẽ ra mắt loa ultra hi-end Raidho TD-3.8 đầu tiên tại Việt Nam.

lao cot kaise

Audio Sơn Hà sẽ trình diễn cặp loa đầu bảng  Kawero Grande của thương hiệu Kaiser Acoustics với khách tham quan.

loa Wilson Audio Alexia Series 2

Năm đầu tiên Điện Tử Nam Phú xuất hiện tại Vietnam Hi-end Show với cặp loa Wilson Audio Alexia Series 2.

thang audio

Thắng Audio sẽ trở lại với cặp Magico M6 kết hợp với ampli Soution.

loa hi end

Cặp loa Klipsh Horn AK6 sẽ xuất hiện trong không gian triển lãm của Anh Duy Audio.

loa Gauder Akustik DARC 250

Hứa hẹn nhiều bất ngờ tại phòng nghe của Audio Hoàng Hải với sự kết hợp giữa cặp loa Gauder Akustik DARC 250 đầu bảng và monoblock power Dan D’Agostino M400.

Thông tin triển lãm Vietnam Hi-end Show 2019 – Hà Nội:

•        Thời gian: 9h-18h ngày 7-8-9 tháng 12 năm 2019

•        Địa điểm: Khách sạn Pan Pacific Hanoi

•        Địa chỉ: Số 1 đường Thanh Niên, quận Ba Đình, Hà Nội

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tại sao lại lựa chọn dây loa AudioQuest Robin Hood Silver?

Phương Dung