[Vietnam Hiend Show 2018 – Hà Nội] Toàn cảnh triển lãm Vietnam Hiend Show 2018 – Hà Nội

Sau nhiều ngày chuẩn bị, Vietnam Hiend Show 2018 – Hà Nội đã chính thức mở cửa đón khách vào sáng ngày 01/12/2018 kéo dài đến hết ngày hôm nay 03/12/2018 tại khách sạn Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên, quận Ba Đình, tp Hà Nội. Đây là sự kiện âm thanh có tầm được tổ chức thường niên 2 lần/1 năm tại Hà Nội, và TP Hồ Chí Minh.

Vietnam Hiend Show 2018

Bữa tiệc âm thanh lớn qui tụ đông đảo các đơn vị phân phối, bán lẻ trên toàn bộ thị trường audio Việt Nam như Audio Hà Nội, Audio Hoàng Hải, Sài Gòn Hi-end, Đông Thành – Hòa Phúc, Anh Duy Audio, Công Audio, Thắng Audio, Aptronics Audio…. Đặc sản của bữa tiệc này không có gì ngoài hàng loạt những thiết bị hiend, ultra hiend đến từ nhiều thương hiệu sản xuất âm thanh lừng danh thế giới. Trong đó, có những cái tên không thể bỏ qua AudioSolutions, Pilium, Viva Audio, Focal, Dan D’Agostino, dCS, Nordost, Ansuz, Borresen, YG Acoustics, Raidho, CH Precision, Avantgarde, FM Acoustics, Kronos, Chord, Dynaudio, Thrax, T+A, Magico, Aavik, PMC, Accuphase,…

Vietnam Hiend Show 2018 dep

Vietnam Hiend Show 2018 tot

Hãy cùng binhchoncongnghe điểm qua những thiết bị đình đám không thể bỏ qua tại triển lãm Vietnam Hiend Show 2018 – Hà Nội.
Đến với gian phòng triển lãm của Audio Hà Nội, nhiều khách quan sẽ thấy được sự “tận tình” cái tâm trong ngành đến từ các đại diện của thương hiệu AudioSolutions, Audia Fight, Pilium. Họ làm việc rất hăng say cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của đơn vị này setup tạo nên hệ thống phối ghép có 1 không 2 giữa cặp loa đứng đầu bảng Vantage L và các mẫu power ampli, preampli đến từ thương hiệu Pilium Audio, Audia Flight, đặc biệt là các mẫu ampli đèn đến từ Viva Audio, thông qua lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000, đem đến cho khách quan những màn trình diễn âm thanh vô cùng sống động, phát huy được tối đa khả năng trình diễn, cho sân khấu nhạc rộng, với chất âm thanh đậm đà phủ tràn không gian phòng nghe rộng lớn.

Vietnam Hiend Show 2018 chat

Vietnam Hiend Show 2018 hay

Vietnam Hiend Show 2018 loa

Không gian phòng triển lãm của Audio Hoàng Hải được setup khá chuyên nghiệp, hệ thống phối ghép của đơn vị này có sự góp mặt của cặp loa Focal Grande Utopia EM EVO và ampli Dan D’Agostino Relentless Monoblock, cùng 4 thớt dCS Vivaldi. Toàn bộ hệ thống phối ghép sử dụng những bó dây Nordost Ođin 2.

Vietnam Hiend Show 2018 ampli

Vietnam Hiend Show 2018 a

Sài Gòn Hi-end thu hút khách tham quan bởi hệ thống phối ghép đầy mới mẻ đến từ cặp loa Raidho Acoustics TD-4.8 với hệ thống thiết bị Simaudio Moon, đem lại chất âm tinh tế, ma mị, âm thanh rộng rãi, thanh thoát và kiểm soát chặt chẽ mọi dải âm.

Vietnam Hiend Show 2018 b

Vietnam Hiend Show 2018 c

Đông Thành – Hòa Phúc mang đến triển lãm Vietnam Hiend Show 2018 – Hà Nội hệ thống phối ghép khá độc đáo với sự góp mặt của đôi loa kèn Avantgarde Acoustics Trio XD kết hợp với bộ ampli pre-pow FM Acoustic, mang đến 1 làn gió mới với chất âm ấn tượng gần như tiệm cận với những buổi trình diễn nhạc live, đem đến cho người nghe những hình dung chính xác về chuẩn mực hi-end tham chiếu.

Vietnam Hiend Show 2018 d

Vietnam Hiend Show 2018 e

Không gian phòng triển lãm của Anh Duy Audio lại lôi cuốn được khách tham quan bởi giai điệu âm thanh cân bằng, chính xác tại mỗi dải tần với màn setup ăn ý của hệ thống khuếch đại Accuphase lĩnh xướng cặp loa monitor hàng đầu PMC BB5 SE.

Vietnam Hiend Show 2018 f

Vietnam Hiend Show 2018 g

Hệ thống phối ghép giữa loa ultra hi-end Magico S7 với hệ thống thiết bị của Soulution được trình làng bởi đơn vị Thắng Audio.

Vietnam Hiend Show 2018 h

Vietnam Hiend Show 2018 j

Ngoài ra, còn rất nhiều hệ thống phối ghép độc đáo đến từ các đơn vị khác như Hifi word, Công audio, Saigon hiend, Aptronics Audio,…

Vietnam Hiend Show 2018 k

Vietnam Hiend Show 2018 m

Vietnam Hiend Show 2018 l

Vietnam Hiend Show 2018 q

Vietnam Hiend Show 2018 r

Vietnam Hiend Show 2018 ampli

Vietnam Hiend Show 2018 v

Vietnam Hiend Show 2018 z

Vietnam Hiend Show 2018 x

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Anaiklia

Hồng Nguyễn