[VN Hiend Show 2018] Điều gì làm nên thành công vang dội cho Audio Hà Nội tại triển lãm Hiend Show 2018?

Hi end show là một trong những triển lãm về các thiết bị âm thanh được đánh giá cao bởi chất lượng và qui mô tổ chức trong từ phía người tham quan cũng như các tín đồ âm thanh.
Vietnam Hi-end show 2018 được diễn ra tại lầu 1, khách sạn Rex Hotel Sài Gòn, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, Tp.HCM trong vòng ba ngày 3/4/5 của tháng11/2018. Trong triển lãm năm nay là nơi tụ hội của những nhà cung cấp bán lẻ hàng đầu Việt Nam. Với hơn 20 gian hàng Hi end show 2018 sẽ mang đến cho khách tham quan những sản phẩm của các nhà sản xuất âm thanh nổi tiếng trên thế giới như Focal, B&W, Dan D’Agostino, Furutech, CH Precision, Audiosolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, AudioQuest v..v

Vietnam Hi-end Show 2018

Khách tham dự Hi end show 2018 rất ấn tượng với gian hàng của Audio Hà Nội. Đây là nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu âm thanh cao cấp như Audiosolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, AudioQuest tại thị trường Việt Nam.

Vietnam Hi-end Show 2018 chuan

Trong thời gian diễn ra sự kiện năm nay gian hàng Audio Hà Nội chưa bao giờ vắng mặt khách tham quan. Nhà phân phối này mang đến triển lãm năm nay bộ dàn âm thanh được phối ghép từ các sản phẩm nổi tiếng như Audiosolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, AudioQuest.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Ngoài ra để tạo nên màn trình diễn âm thanh tuyệt đỉnh tại Hi end show 2018 thì Audio Hà Nội đã mang đến đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp phối hợp cùng chuyên gia hàng đầu của các thương hiệu danh tiếng. Sự kết hợp này đã tạo ra mãn trình diễn tuyệt đỉnh và nhận được sự tán thưởng không ngớt từ khách tham quan.
Đội ngũ kĩ thuật của Audio Hà Nội gồm kiến trúc sư Đào Anh Tuấn chuyên thiết kế những phòng nghe cao cấp và trưởng phòng kĩ thuật Nguyễn Trọng Đạt. Bên cạnh đó những chuyên gia đến từ các nhãn hàng gồm có ông Konstantinos Pilios và George Grammenos của thương hiệu Pilium, ông Eugene Guo đến từ AudioQuest.

Vietnam Hi-end Show 2018 chuan

Màn trình diễn của Audio Hà Nội năm nay được đánh giá cao bởi sựu kết hợp hài hòa của những siêu phẩm cao cấp, khả năng phối ghép, set up của những bậc thầy trong lĩnh vực thiết kế phòng nghe. Kĩ thuật chuyên nghiệp chuyên môn cùng kinh nghiệm và sự góp sức của chính những người làm nên bộ dàn âm thanh đã làm nên thành công cho Audio Hà Nội tại Hi end show 2018.
Nếu bạn còn chưa đến tham dự Hi end show 2018 hãy nhanh chân để không bỏ lỡ màn trình diễn của Audio Hà Nội cũng như nhiều phần quà và chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Đầu CD Bladelius Gondul M MK III

Trường Sơn